Hotline: (08) 7309 9979 - (08) 7303 9966
Top
Điểm Nhấn / Tin tức  / Hoạt động từ thiện thường niên
tuthien

Hoạt động từ thiện thường niên

Với Điểm Nhấn, “cho đi là còn mãi”. Chúng tôi đề cao sự chia sẻ và mặc định là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty. Sức mạnh bền vững của chúng tôi không nằm ở những chiêu trò đấu đá ngoài thương trường, mà chính là sự đoàn kết và tôn trọng từ mỗi cá nhân đồng hành, với niềm khao khát được phục vụ xã hội tốt đẹp hơn.

Hàng năm, Công ty Điểm Nhấn ngày càng vun đắp cho sứ mệnh cống hiến trở nên đong đầy hơn bằng nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa. Sự sẻ chia của chúng tôi nay không còn bó hẹp trong không gian công sở, mà đã lan tỏa ra cộng đồng, đến môi trường tự nhiên xung quanh.

Từ những hoạt động quyên góp cứu trợ người dân các tỉnh miền Trung chịu sự tàn phá nặng nề của thiên tai, hay tổ chức trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó,… Mỗi chuyến đi, mỗi chặng đường là một câu chuyện kỷ niệm. Mặc dù còn nhiều hạn chế về quỹ từ thiện cần phát triển thêm, nhưng điều tuyệt vời nhất là chúng tôi được trao hi vọng cho những số phận kém may mắn.

Ngoài ra, môi trường xanh cũng là vấn đề chúng tôi quan tâm. Vừa qua, Công ty Điểm Nhấn đã phát động phong trào “khu vườn xanh trên cao”. Mục đích là khuyến khích mỗi cá nhân trong công ty trồng cây xanh, rau sạch và sử dụng tiết kiệm điện. Ngoài ra, hàng năm, Công ty còn tổ chức trồng rau, bí xanh, bí ngô cho một số ngôi chùa nhỏ ở Đồng Nai.

Share
No Comments

Post a Comment

Ý kiến khách hàng

Các sản phẩm thiết bị ở Điểm Nhấn hoàn toàn chính hãng , giá cả cạnh tranh . Tôi đã…

hai

Nhân viên văn phòng

5.0
2016-05-09T17:07:47+00:00

Nhân viên văn phòng

hai
Các sản phẩm thiết bị ở Điểm Nhấn hoàn toàn chính hãng , giá cả cạnh tranh . Tôi đã là khách hàng thân thiết của công ty hơn 3 năm nay.
Mình đã từng mua hàng ở đây. Chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Lại thường có các chương…

hoang

Sinh viên Đại Học

4.0
2016-05-09T17:08:25+00:00

Sinh viên Đại Học

hoang
Mình đã từng mua hàng ở đây. Chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Lại thường có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.  Chúc cửa hàng có những thành công nhất định nhé.
4.0
2

Đối tác khách hàng