Hotline: (08) 7309 9979 - (08) 7303 9966
Top
Điểm Nhấn / Du lịch dã ngoại Bọ Cạp Vàng
Du lịch dã ngoại Bọ Cạp Vàng
Tin tức

Điềm Nhấn luôn coi con người là tài sản quý giá nhất của Công ty. Vì vậy, ngay từ ngày mới thành lập, Điềm Nhấn luôn chú trọng xây dựng chính sách thoả đáng cho người lao động. Bên cạnh chế độ đãi ngộ với thu nhập hấp dẫn, tạo môi trường làm việc đoàn kết và cạnh tranh lành mạnh; khích lệ người lao động phát huy hết khả năng sáng tạo và năng lực làm việc, Điềm Nhấn còn đặc biệt chú trọng tới việc tổ chức các hoạt động vui chơi hấp dẫn, tạo tinh thần vui vẻ, thoải mái cho cán bộ nhân viên công ty.

Ngày 18/01/2014, Điềm Nhấn đã tổ chức chương trình teambuiding Điềm Nhấn  cho toàn bộ nhân viên tại Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng.
Chương trình diễn ra từ 18 – 19/01/2013 với nhiều hoạt động sôi nổi như: sinh hoạt lửa trại, đua thyền dưới sông cùng với các hoạt động văn nghệ ấn tượng với các tiết mục  thời trang, biểu diễn ca hát , diễn kịch diễn ra sôi nổi do các cán bộ nhân viên Điềm Nhấn biểu diễn.

Để không khí thêm phần sôi động Điềm Nhấn chia ra làm hai đội gồm :
Đội 1: Cháy hết mình
Đội 2:  We Can


Không khí diễn ra sôi nổi hào hứng cùng các trò chơi trên cạn, dưới nước. Đội nào cũng đua nhau tranh sức, tranh tài để giành giải thưởng cho đội mình.

Và trao giải cho đội thắng cuộc

Hoạt động vui chơi tự do ( chụp hình, ngắm cảnh, chơi các trò chơi trong khu du lịch….)
(Bạn Trúc Linh phòng kế toán đang ngồi mơ màng ngắm sông)

 

Chuyến đi là một kỷ niệm không quên của mỗi nhân viên Điềm Nhấn sau những ngày làm việc vất vả mà còn góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong toàn công ty, để lại trong lòng cán bộ nhân viên những kỷ niệm đáng nhớ, những giây phút thư giãn thoải mái và tràn ngập tiếng cười.
070-410

 

Nguyễn Thanh

Date

Ý kiến khách hàng

Các sản phẩm thiết bị ở Điểm Nhấn hoàn toàn chính hãng , giá cả cạnh tranh . Tôi đã…

hai

Nhân viên văn phòng

5.0
2016-05-09T17:07:47+00:00

Nhân viên văn phòng

hai
Các sản phẩm thiết bị ở Điểm Nhấn hoàn toàn chính hãng , giá cả cạnh tranh . Tôi đã là khách hàng thân thiết của công ty hơn 3 năm nay.
Mình đã từng mua hàng ở đây. Chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Lại thường có các chương…

hoang

Sinh viên Đại Học

4.0
2016-05-09T17:08:25+00:00

Sinh viên Đại Học

hoang
Mình đã từng mua hàng ở đây. Chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Lại thường có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.  Chúc cửa hàng có những thành công nhất định nhé.
4.0
2

Đối tác khách hàng