Hotline: (08) 7309 9979 - (08) 7303 9966
Top
Điểm Nhấn / Tin tức  / Team Ads từ khi lên chức giờ lợi hại ra sao
bc-5

Team Ads từ khi lên chức giờ lợi hại ra sao

Tròn 1 tuần từ khi Team Ads(*) chính thức tách riêng thành Phòng Ads, không khí làm việc tại đây dường như được tiếp thêm một nguồn năng lượng mới. Mọi người trong phòng háo hức bàn việc trang trí phòng làm việc để kích thích khả năng sáng tạo. Điều đặc biệt là hầu hết các bạn Phòng Ads đều yêu cây xanh và thích đọc sách. Kết quả thật đơn giản, giải pháp nhanh chóng được đặt ra: Chăm cây, sắm kệ, góp sách, và sáng tạo hơn.

dulich-2

“Kiến trúc hạ tầng” khá ổn, mọi người bắt đầu nhanh chóng vào việc. Phòng Ads bề ngoài ai cũng nghĩ rất vui vẻ hay chơi, nhưng thật ra, khối lượng công việc tại đây không hề nhỏ, vi Phòng Ads chịu trách nhiệm chính trong việc thực hiện hợp đồng quảng cáo từ khách hàng. Tại Điểm Nhấn, “report” từ lâu đã trở thành thuật ngữ riêng tại công ty, để mọi người theo dõi và đốc thúc nhau đạt yêu cầu hợp đồng. Cứ thế, ngày nào Phòng Ads cũng cố gắng giảm thiểu bị “report”, một ngày ít “report” là một ngày vui!

Phòng Ads gồm có 3 team (nhóm): Team Ads Facebook (FB), Team Ads Google và Team Design. Mỗi team mang một màu sắc khác nhau, đứng đầu là anh trưởng phòng đẹp trai và tên rất “văn”, luôn hỗ trợ mọi thành viên và tôn trọng cá tính của mỗi người. Team Ads Facebook đầy năng lượng với 5 thành viên 9X, gồm 3 bạn là chuyên viên quảng cáo FB và 2 bạn biên tập nội dung (copywriter). Team Ads Google lại cần mẫn chăm chỉ, hiền lành thông minh. Team Design thì vui vẻ và nhiều sáng kiến. Mỗi ngày trôi qua, Phòng Ads làm việc say mê và hỗ trợ đồng đội hết mình.

“Hãy theo đuổi sự ưu tú, thành công sẽ theo đuổi bạn” – đó là châm ngôn của Phòng Ads. Một ngày làm việc của mỗi thành viên dù áp lực căng thẳng, nhưng ai đã vào Phòng Ads cũng đều ấn tượng với môi trường cởi mở năng động tại đây. Đi làm như vui chơi, vì mọi người làm việc bằng đam mê và sống đúng với cá tính của mình. Có lẽ đây chính là yếu tố giúp tái duy trì nguồn năng lượng trong công việc, nâng cao tinh thần đồng đội, để Phòng Ads nói riêng và Điểm Nhấn nói chung sẽ phát triển bền vững hơn nữa trong tương lai.

(*) Ads: viết tắt của Advertisement, nghĩa là quảng cáo. Phòng Ads là tên viết tắt của Phòng Quảng cáo.

Share
No Comments

Post a Comment

Ý kiến khách hàng

Các sản phẩm thiết bị ở Điểm Nhấn hoàn toàn chính hãng , giá cả cạnh tranh . Tôi đã…

hai

Nhân viên văn phòng

5.0
2016-05-09T17:07:47+00:00

Nhân viên văn phòng

hai
Các sản phẩm thiết bị ở Điểm Nhấn hoàn toàn chính hãng , giá cả cạnh tranh . Tôi đã là khách hàng thân thiết của công ty hơn 3 năm nay.
Mình đã từng mua hàng ở đây. Chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Lại thường có các chương…

hoang

Sinh viên Đại Học

4.0
2016-05-09T17:08:25+00:00

Sinh viên Đại Học

hoang
Mình đã từng mua hàng ở đây. Chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Lại thường có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.  Chúc cửa hàng có những thành công nhất định nhé.
4.0
2

Đối tác khách hàng