Tập đoàn Điểm Nhấn tri ân và trao tặng 20 phần quà đặc biệt đến gia đình thương binh liệt sĩ

Hưởng ứng tinh thần ngày Công An Nhân Dân, Tập đoàn Điểm Nhấn (DN GROUP) phối hợp cùng Hội Hỗ Trợ Gia Đình Liệt Sĩ Việt Nam gửi trao 20 phần quà đặc biệt đến những gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và có công với cách mạng.

Đại diện DN GROUP trao tặng 20 phần quà đặc biệt đến các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và có công với cách mạng

Đây là một hoạt động thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa nhằm bày tỏ lòng tri ân, tưởng nhớ công lao của gia đình thương binh đã cống hiến cho tổ quốc. Hơn hết, đây còn là một hành động thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” cũng như tình cảm, trách nhiệm của toàn thể đội ngũ nhân sự DN GROUP đối với cộng đồng, xã hội và đất nước.

Với nhiều hoạt động cộng đồng, DN GROUP được Chủ Tịch Hội Thương Binh Liệt Sĩ Việt Nam trao tặng Bằng Khen, nằm trong 4 doanh nghiệp có cống hiến nhiều nhất năm 2023 dành cho Hội Thương Binh Liệt Sĩ Việt Nam. 

Đại diện DN GROUP – chị Trương Thị Mỹ Duyên (góc trái) vinh dự nhận bằng khen từ Chủ tịch Hội Thương binh liệt sĩ Việt Nam

Đại diện DN GROUP bày tỏ tin tưởng vào vai trò xã hội của doanh nghiệp trong năm 2024

Vinh dự đại diện DN GROUP nhận bằng khen này, chị Trương Thị Mỹ Duyên – Chuyên viên Truyền thông nội bộ cho biết đây chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực vì xã hội của DN GROUP trong suốt thời gian vừa qua. Chị tin tưởng DN GROUP sẽ có thêm nhiều động thái hướng đến cộng đồng, khắc chạm rõ nét vai trò xã hội của doanh nghiệp trong năm 2024.