Dấu ấn mang tên “Điểm Nhấn Group” qua những thành tựu nổi bật

Hành trình hình thành và phát triển từ Công Ty TNHH Công nghệ và Tư vấn Điểm Nhấn đến sự lớn mạnh về quy mô kinh doanh, nguồn nhân lực, các hoạt động đa ngành chính là thước đo rõ ràng nhất cho những thành tựu của Điểm Nhấn Group.

NHỮNG CỘT MỐC ĐÁNH DẤU

Trên chặng đường hơn 10 năm, Điểm Nhấn Group đã chứng tỏ được vị thế tất yếu và tên tuổi trong mảng làm đẹp, đào tạo nghề làm đẹp, cũng như phát triển song song thương hiệu mỹ phẩm, kinh doanh khách sạn. Tuy nhiên, có thể hình dung những thành tựu đạt được qua các cột mốc sau:

  • NĂM 2016: đặt nền tảng sơ khai về lĩnh vực spa, chăm sóc sắc đẹp với thương hiệu Seoulspa.vn. Trong năm đầu tiên, đã khai trương 3 chi nhánh với các dịch vụ đáp ứng các nhu cầu làm đẹp cơ bản như trị mụn, chăm sóc da, tắm trắng, triệt lông, giảm béo…
  • NĂM 2017: tiếp tục phát triển mô hình kinh doanh trên với 4 chi nhánh mới.
  • NĂM 2018: là năm nổi bật với 10 chi nhánh được khai trương khắp các tỉnh thành.
  • NĂM 2019: là năm phát triển thần tốc với số lượng 14 chi nhánh mới, cán mốc 30 chi nhánh trong vòng 3 năm của Điểm Nhấn Group.

Cùng với sự lớn mạnh của thương hiệu Seoulspa.vn, Điểm Nhấn Group tiếp tục ghi dấu với 2 lĩnh vực mới:

  • Tháng 8/2017: Seoul Academy được thành lập, mở ra cơ hội học tập, làm chủ các xu hướng về spa để nâng cao thu nhập cho học viên về nghề làm đẹp.
  • Tháng 11/2019: “Đặt chân” vào ngành thẩm mỹ với thương hiệu SeoulCenter.Vn, nâng cấp các dịch vụ làm đẹp lên một tầm cao mới, từ làm đẹp không xâm lấn nay có thêm công nghệ xâm lấn giúp cải thiện diện mạo cho khách hàng.

THƯƠNG HIỆU LÀM ĐẸP, ĐÀO TẠO SPA HÀNG ĐẦU

Cả 3 thương hiệu chuyên về mảng sức khỏe – làm đẹp thuộc Điểm Nhấn Group tính đến thời điểm 2020 đã và đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của người Việt. Seoulspa.vn, Seoul Academy, SeoulCenter.Vn được báo chí nhắc đến rộng rãi trong thời gian vừa qua, tạo nên uy tín, tên tuổi giữa thị trường làm đẹp đa dạng như hiện nay.

SeoulSpa luôn khẳng định thế mạnh của mình về các dịch vụ điều trị mụn, chăm sóc da

Trường Thẩm Mỹ Quốc Tế – Seoul Academy trở thành nơi hướng nghiệp spa dành cho hàng triệu bạn trẻ Việt

Seoul Center thuộc top các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín được tin chọn hàng đầu tại TP.HCM

NHÀ TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH “NGƯỜI VẼ ƯỚC MƠ”

Với sứ mệnh làm đẹp cho người và cho đời, Điểm Nhấn Group luôn cố gắng để những thương hiệu của mình gắn liền với các chương trình xã hội, truyền tải thông điệp nhân văn đến mọi người, mọi nhà.

Hiện tại, Seoulspa là nhà tài trợ chính của chương trình “Người Vẽ Ước Mơ” giúp hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn có được cuộc sống tốt hơn với những hỗ trợ thiết thực về tài chính. Mỗi hoàn cảnh, mỗi ước mơ sẽ được tiếp thêm lửa để hoàn thiện bản phác thảo của cuộc đời, đây chính là thông điệp nhân văn cũng như sứ mệnh mà Điểm Nhấn Group luôn muốn phát triển song song cùng với định hướng kinh doanh trong thời gian tới.