Trung thu 2022 – Tết đoàn viên, tết của đại gia đình tập đoàn Điểm Nhấn Group

Thêm một mùa Trung thu nữa đã chạm ngõ, khoảnh khắc được quây quần bên gia đình ngắm trăng tròn vằng vặc và cùng chia sẻ nhau miếng bánh thơm ngon chỉ còn đếm trên đầu ngón tay. Tại DNG – ngôi nhà thứ hai của toàn thể nhân viên, không khí Trung thu đầm ấm, vui vẻ đã lan tỏa khắp mọi nơi.

Tết Trung thu 2022 – Tết của tình thân và sự kết nối

Với mong muốn gìn giữ và phát huy những truyền thống tốt đẹp của quê hương, vừa qua ngày 17/08/2022, Ban Giám Đốc Tập Đoàn Điểm Nhấn (DNG) đã tổ chức chương trình trao quà trung thu đến tất cả nhân viên đang làm việc tại đây. Đây là một trong những hành động thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của ban lãnh đạo và nét văn hoá tình thân mà DNG đang sở hữu.

Trung thu là dịp để gắn kết tình thân giữa những thành viên tại DNG.

Ban lãnh đạo đã chuẩn bị cẩn thận, tỉ mỉ từng hộp bánh, gói quà, những tấm thiệp với lời chúc ý nghĩa để gửi đến từng cá nhân. Được biết, khâu đặt bánh đã được công ty trực tiếp tìm hiểu và chọn lọc những cơ sở nổi tiếng, an toàn và chất lượng nhất. Các công tác thiết kế hộp bánh, thiệp chúc mừng được chính ban lãnh đạo dành trọn tâm huyết thực hiện, nhằm thể hiện giá trị của sự đoàn kết – chung lòng – vững bước cùng phát triển.

Nhìn lại Trung thu năm 2021, vì dịch bệnh bùng phát nên chúng ta không cùng nhau trải qua tết đoàn viên ấm áp. Tuy nhiên, đó vẫn là kỉ niệm đẹp khi mọi người cùng đón trung thu “Online”, cùng nhìn lại và chia sẻ khó khăn mùa Covid.

Để “bù đắp” những khó khăn của năm trước, Trung Thu 2022 thêm đặc biệt khi được chính anh Thái Phan Thanh Bình (Tổng Giám Đốc DNG) và chị Huỳnh Thị Như Lam (Phó Tổng Giám Đốc DNG) trực tiếp trao quà và gửi lời thăm hỏi, động viên. Việc dành thời gian quý báu của mình để quan tâm đời sống nhân viên khiến mọi người vô cùng cảm kích, mang đến không khí ấm áp và tinh thần “gia đình” được lan toả ở toàn công ty.

Ban Lãnh Đạo đích thân trao quà Trung thu cho từng nhân viên, không khí đoàn kết lan tỏa mọi ngóc ngách tại DNG.

Những hộp bánh trung thu ấm áp, đậm đà tình cảm

Trung thu là cái tết đoàn viên, là ngày mọi người cùng quây quần bên nhau để thưởng thức miếng bánh ngọt, uống tách trà nóng thơm ngon và hàn huyên về cuộc sống. Cầm trên tay những hộp bánh xinh xắn, được đầu tư chỉn chu và tinh tế, ai ai cũng thấy ấm lòng. Đối với những người con xa quê, bánh trung thu như một món quà nhắc nhớ về quê hương, về những năm tháng tuổi thơ khi được ba mẹ dành tặng trong dịp lễ đặc biệt này.

Hộp bánh trung thu ấm áp và đầy nghĩa tình của nhà DNG.

Bên trong mỗi hộp quà còn là những tấm thiệp với lời nhắn gửi thân thương. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực vô cùng to lớn với mỗi nhân viên. Ngoài ra, hộp bánh trung thu không đơn thuần là sự quan tâm đến gia đình nhỏ tại DNG mà còn thể hiện tinh thần tôn trọng nét đẹp truyền thống của người Việt Nam.

Tết Trung Thu 2022 của DNG trải dài trên khắp vùng miền

Với quy mô rộng lớn, trải dài từ Bắc chí Nam, DNG đã lan tỏa tinh thần tết đoàn viên, tết gắn kết ở khắp mọi miền Tổ Quốc. Theo đó, các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như SeoulSpa.Vn, Seoul Academy, Seoul Center, S-Life, Nội Thất Điểm Nhấn đều đồng loạt đón tết trung thu cùng nhau. Không chỉ ở Hồ Chí Minh mà các địa điểm khác như Quảng Ngãi, Bến Tre, Nha Trang,… đều hòa chung không khí rộn ràng đón tết này.

Lãnh đạo và đội ngũ nhân viên tại trung tâm Marketing của tập đoàn Điểm Nhấn.

Trung thu rộn ràng nhưng vô cùng ấm cúng tại Seoul Academy.

Không khí rộn ràng, phấn khởi của nhân viên mảng Nội Thất Điểm Nhấn khi nhận quà trung thu.

Sự phấn khởi của các thành viên S-Life khi nhận quà trung thu.

Cảm ơn ban lãnh đạo vì sự “tử tế”, chân thành để mùa Trung thu thêm ý nghĩa.

Lời chúc Trung thu của Ban Tổng Giám Đốc đến toàn thể nhân viên DNG

Nhờ sự tử tế và ân cần chăm sóc của Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn Điểm Nhấn đã giúp mùa trung thu thêm trọn vẹn và ấm áp hơn bao giờ hết. Dù bạn làm việc ở phòng ban hoặc vị trí nào, DNG vẫn luôn xem đó là sự đồng hành quan trọng, là những đóng góp vững chắc để tập đoàn phát triển từng ngày.

Anh Thái Phan Thanh Bình (Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Điểm Nhấn) chia sẻ:

“Nhân dịp Tết Trung Thu 2022, Ban Lãnh Đạo DNG xin gửi lời chúc đến toàn thể nhân viên, đối tác và khách hàng thân yêu một mùa trung thu ấm áp, ý nghĩa và gắn kết. Mong rằng chúng ta luôn cố gắng, đoàn kết, giữ vững tinh thần chiến binh, đồng lòng để cùng nhau đạt được mục tiêu phía trước. Hy vọng thành quả sắp tới sẽ ngọt ngào như chiếc bánh trung thu và trọn vẹn như ánh trăng rằm tháng 8.” 

Chúc tất cả nhân viên DNG một mùa trung thu trọn vẹn và ý nghĩa.

Hy vọng với tấm lòng chân thành, sự trân quý nhân viên đến từ Ban Lãnh Đạo DNG, chúng ta sẽ trải qua một mùa Tết đoàn viên ấm áp, trọn vẹn nghĩa tình và cố gắng để hoàn thành sứ mệnh, mục tiêu chung tại DNG nhé!