LỄ KÝ KẾT HĐLĐ & TRAO PIN NHÂN SỰ GẮN BÓ CÙNG DNG – ĐỢT 1

Gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả nhân sự Tập Đoàn Điểm Nhấn Group đã có những cống hiến, nổ lực hoàn thành tốt công việc, góp phần vì sự phát triển chung của Tập Đoàn Điểm Nhấn Group 
Sau thời gian nổ lực hết mình, các nhân sự Tập Đoàn Điểm Nhấn Group đã gặt hái được những thành tích đáng để tự hào. Và theo Văn Hóa của Tập Đoàn, ngày 21/02/23 vừa qua, Tập Đoàn Điểm Nhấn Group đã có buổi lễ trang trọng, đây là dịp  Ban TGĐ, chia sẽ những cảm xúc Biết Ơn đến các nhân sự và gửi lời chúc mừng đến các nhân sự đã xuất sắc có mặt trong buổi lễ ký kết này. Đối với các doanh nghiệp khác, thì việc ký HĐLĐ có thể chỉ là một buổi gặp mặt và ký kết bình thường, nhưng với Tập Đoàn Điểm Nhấn Group, thì đây được xem là một dấu ấn đặc biệt, một cột mốc ý nghĩa trong mỗi nhân sự tại đây, khi có thể đeo lên mình một chiếc Pin DNG quyền lực sáng chói trên ngực áo sẽ là một nguồn động lực mạnh mẽ, tiếp thêm sức mạnh để các bạn không ngừng phấn đấu vì sự phát triển WIN – WIN của chúng ta.
Đến tham dự buổi lễ ký kết, vinh dự được đón tiếp bà Huỳnh Thị Như Lam – Giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị (Kiêm nhiệm Phó Tổng Giám đốc).

bà Huỳnh Thị Như Lam – đã có những chia sẽ sâu sắc về văn hóa công ty và động viên các nhân sự trong thời gian sắp tới
Niềm vui khi có hơn 30 nhân sự tham gia ký kết HĐLĐ – Đợt 1
Niềm tự hào của Nhân sự khi được ký kết và đeo chiếc PIN DNG trên áo.
Chiếc PIN mang niềm tự hào Điểm Nhấn Group
Một cam kết hứa hẹn đầy nhiệt huyết của các Nhân Sự Gắn Bó – Đợt 1 trong sự nghiệp “Làm Đẹp Cho Người – Làm Đẹp Cho Đời”
Trong vô vàng sự lựa chọn, CẢM ƠN các bạn đã lựa chọn Tập Đoàn Điểm Nhấn Group.
Trong vô vàng điểm chạm, trân quý vì các bạn đã ĐỒNG HÀNH cùng Tập Đoàn Điểm Nhấn Group.
​Cùng nhau bắt tay và chúng ta cùng sẵn sàng cho sự PHÁT TRIỂN cùng nhau.