TẬP ĐOÀN ĐIỂM NHẤN GROUP BỔ NHIỆM 2 PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ & NHIỀU VỊ TRÍ CẤP CAO QUAN TRỌNG

Tập đoàn Điểm Nhấn Group vừa công bố bổ nhiệm nhiều vị trí nhân sự cấp cao. Việc bổ nhiệm này thể hiện rõ mục tiêu xây dựng và củng cố thêm nguồn nhân lực quản lý, giúp công ty tiến xa hơn với những chiến lược đề ra trong thời gian sắp tới

Năm 2022 vừa qua, là quãng thời gian thử thách khó khăn, đặc biệt là đối với Cấp quản lý, cấp lãnh đạo. Vượt qua những khó khăn của thị trường, Tập đoàn Điểm Nhấn Group đã đạt được những thành tựu nổi bật, phát triển ngày càng vững mạnh. Có được điều này là nhờ vào một phần cống hiến rất lớn và những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo tài ba, đầy nhiệt huyết. 

Tháng 01. 2023, tại văn phòng Tập đoàn Điểm Nhấn Group, Tổng giám đốc Thái Phan Thanh Bình đã có quyết định bổ nhiệm 2 Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị:

1. Bổ nhiệm bà Huỳnh Thị Như Lam – Giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị (Kiêm nhiệm Phó Tổng Giám đốc)

Là một trong những người có vai chủ chốt trong việc xây dựng và định hình hệ thống chi nhánh, chuỗi dịch vụ, văn hóa doanh nghiệp – Bà Như Lam được Ban lãnh đạo tin tưởng và đánh giá cao về chuyên môn nghiệp vụ.

Trong suốt thời gian công tác tại DNG bà đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của công ty trong nhiều năm qua. 

Với bề dày kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng, bà Như Lam được ban lãnh đạo đặt nhiều kỳ vọng trong lĩnh vực quản lý phát triển hệ thống chi nhánh và nhân lực.

2. Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Liễu Vy – Giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị (Kiêm nhiệm Phó Tổng Giám đốc)

Trước khi được bổ nhiệm vị trí Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị, bà Nguyễn Thị Liễu Vy đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại công ty. Hoàn thành xuất sắc mỗi vị trí đương nhiệm, luôn giữ vững phong độ cùng công ty khắc phục khó khăn và phát triển mạnh mẽ hơn. Với hơn 7 năm đồng hành cùng DNG, bà Liễu Vy được đặt kỳ vọng sẽ hoạch định các chiến lược Marketing, dẫn dắt nhân sự phát triển vượt bậc, góp phần đưa con tàu DNG vươn mình ra biển lớn.

Vượt qua những khó khăn của thị trường, các chiến binh của DNG vẫn luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra thành quả như hiện tại. Đó chính là bản lĩnh, tinh thần chiến đấu kiên cường để đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

Cũng trong đợt này, nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao quan trọng cũng đã được bổ nhiệm, cụ thể:

  • Bổ nhiệm ông Nguyễn Cao Nguyên – Giữ chức vụ Giám đốc Công nghệ (CTO)

  • Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hoàn – Giữ chức vụ Phó Giám đốc Tài Chính (Kiêm Kế toán trưởng)

  • Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Huế – Giữ chức vụ Giám đốc Marketing TMV SeoulSpa.vn (Kiêm Phó Giám đốc Thương hiệu Tập đoàn)

  • Bổ nhiệm bà Huỳnh Mai Trinh – Giữ chức vụ Phó Giám đốc Kinh Doanh

  • Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Diễm Châu – Giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh Doanh

  • Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hoa – Giữ chức vụ Phó phòng Tư vấn Tuyển sinh

  • Bổ nhiệm bà Đặng Thị Quyền Trang – Giữ chức vụ Giám đốc Vùng

  • Bổ nhiệm bà Huỳnh Thị Kim Ngân – Giữ chức vụ Giám đốc vùng

  • Bổ nhiệm bà Phạm Thị Hồng Anh – Giữ chức vụ Thư ký Tổng Giám đốc

Việc bổ nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao trong hệ thống điều hành có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc kiện toàn bộ máy, tăng cường năng lực quản trị, điều hành, góp phần thúc đẩy mục tiêu và các chiến lược đã đề ra.

Trên cương vị mới mới nhiều áp lực hơn, trách nhiệm lớn hơn, nhưng ban lãnh đạo DNG tin rằng, các anh chị sẽ luôn giữ vững phong độ, bám sát nhiệm vụ, dẫn dắt tập thể DNG đi theo đúng chiến lược phát triển, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh doanh.Với quyết tâm đưa DNG trở thành “TẬP ĐOÀN LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á”.