TẬP ĐOÀN ĐIỂM NHẤN GROUP CHUNG TAY THỰC HIỆN ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM ẤM ÁP CÙNG CÁC EM NHỎ TẠI MÁI ẤM ĐA BẢO TỊNH VIỆN

Trăng rằm tháng Tám

Sáng tỏ như gương

Tròn như chiếc bánh

Treo trên đỉnh trời

Nhìn trăng như muốn

Cùng em đi chơi.”

                                                                        Trăng rằm tháng tám – Sưu Tầm

Những giai điệu thân quen dường như đã vang lên rộn ràng khắp các nẻo đường báo hiệu một mùa Tết Đoàn viên nữa lại đến – Tết Trung thu.

Tết Trung thu với nhiều kỷ niệm đẹp của các em nhỏ tại mái ấm

Tết trung thu là khoảnh khắc mà tuổi thơ mong chờ nhất, bởi lẽ các em sẽ được vui chơi thỏa thích dưới ánh trăng rằm, được ăn những chiếc bánh trung thu dẻo thơm ngọt, được hát ca reo vui rước đèn khắp phố phường, được xem múa lân, còn gì vui hơn đêm trung thu cùng gia đình phá cỗ ngắm ánh trăng đêm rằm…Thật ấm áp hạnh phúc phải không nào!

Nhưng ngoài kia, không phải đứa trẻ nào cũng có được một cái Tết Trung Thu trọn vẹn bên gia đình, thấu hiểu từ những điều khó khăn đó, và để tiếp nối văn hóa cốt lõi “Tử Tế” của Tập Đoàn Điểm Nhấn Group, toàn thể nhân viên Tập Đoàn Điểm Nhấn Group đã quyết định đi đến Mái ấm Đa Bảo Tịnh Viện (283 Nguyễn Kim Cương, Ấp 7A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi) để tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm ý nghĩa, vui tươi ấm áp và dành tặng nhiều phần quà đặc biệt đến với các em, nhằm mang đến cho các em một mùa trung thu ý nghĩa, ấm áp và nhiều tiếng cười hơn. Chương trình đã thu hút nhiều em nhỏ ở khu vực và phụ huynh cùng tham gia.

Ban lãnh đạo trao tặng tay các phần quà đến các em nhỏ, niềm vui to lớn Đêm Trăng Rằm

Đêm Hội Trăng Rằm đã diễn ra nhiều hoạt động náo nhiệt, hấp dẫn, gian hàng ẩm thực đa dạng, phong phú, các tiết mục văn nghệ múa hát, múa lân, xiếc bong bóng, rước đèn ông sao và cùng nhau phá cỗ, rút thăm trúng thưởng những phần quà là gấu bông vô cùng đáng yêu. Bên cạnh đó Tập Đoàn Điểm Nhấn Group cũng đã trao tặng nhiều phần quà gồm: Lồng đèn, Bánh Trung thu và một số quà tặng thiết yếu khác đến các em nhỏ. Đêm qua là một đêm trung thu vô cùng đáng nhớ của các em, đặc biệt đem lại giá trị tinh thần to lớn cho các em.

Các em nhỏ tham gia các trò chơi nhận quà

Các bạn nhỏ thích thú với sự xuất hiện của Chú Hề tạo hình bong bóng nghệ thuật

Tiết mục văn nghệ được các em nhỏ chuẩn bị chỉnh chu, hấp dẫn, thu hút

Sự xuất hiện của nhân vật Tôn Ngộ Không trong tiết mục xiếc nghệ thuật đã thu hút nhiều sự quan tâm vì sự lém lỉnh, hài hước

Tiết mục múa lân đặc sắc, hấp dẫn đến không thể rời mắt

Nụ cười tươi khi được rước đèn, phá cổ của các em nhỏ

Chương trình cũng thu hút nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh

Kết thúc chương trình với nhiều cảm xúc khó tả, cảm giác đầy yêu thương khi nhìn thấy những nụ cười trẻ thơ rạng ngời, vô tư vô lo, hy vọng Tập Đoàn Điểm Nhấn Group có thể nhân rộng thêm niềm vui, và tạo thêm nhiều giá trị cộng đồng, lan tỏa và bay xa hơn nữa.