TẬP ĐOÀN ĐIỂM NHẤN GROUP “ĐỊNH VỊ MÃ GEN NHÂN SỰ TRONG VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP”

Trong 02 ngày 8 – 9/3 vừa qua, Tập Đoàn Điểm Nhấn Group đã phối hợp cùng Công ty Cổ Phần ILead Group thực hiện chuyên đề “Định Vị Mã Gen Nhân Sự Trong Văn Hóa Doanh Nghiệp. Chương trình diễn ra thành công với sự tham gia của Hội Đồng Quản Trị Tập Đoàn và đội ngũ các cấp lãnh đạo cấp cao của Tập Đoàn. Và đặc biệt còn có sự xuất hiện của 2 chuyên gia Coaching Cao Công Thành và Đặng Tuấn Tiến.

Văn hoá doanh nghiệp giống như đời sống tinh thần của một doanh nghiệp. Để tồn tại và phát triển về mọi mặt, doanh nghiệp phải xây dựng văn hóa doanh nghiệp phù hợp, đầy đủ và thực hiện nó một cách nghiêm túc. 

Có sự xuất hiện của 2 chuyên gia Coaching Cao Công Thành và Đặng Tuấn Tiến

Có lẽ từ trước tới nay đây cũng là một trong những phiên làm việc đầy thẳng thắn và trực diện nhất của đội ngũ Ban lãnh đạo công ty Điểm Nhấn Group. Các vấn đề được triển khai trong phiên làm việc đều rất thẳng thắn tốt có mà xấu cũng có giúp cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao có những điểm nhìn nhận trực diện các vấn đề hiện tại, những đoạn mạch vận hành đang bị tắc nghẽn, xác định được những nỗi đau mà các phòng ban/đơn vị cần phải đối mặt thẳng thắn.

Trong 02 ngày làm việc đầy căng thẳng đội ngũ đã cùng xem xét và đánh giá từng chữ T dưới nhiều góc độ, khía cạnh khác nhau từ đó xác định ra các hành vi thực thi chi tiết cho Bộ mã Gen DNG – 6 Giá trị cốt lõi phải đảm bảo tính hiệu quả, giải quyết được vấn đề cho doanh nghiệp và là nền tảng tạo ra “Một tổ chức khác biệt – Điểm Nhấn Group”

 

Những màn đối chấp cực gắt giữa các lãnh đạo trong việc tìm ra nổi đau của phòng ban mình

Đứng dưới góc độ của nhân sự, chắc hẳn rằng ai trong chúng ta cũng đều đặt những câu hỏi Giá trị cốt lõi 6T nghĩa là gì? Và làm sao để thấm nhuần Bộ mã Gen – Giá trị cốt lõi 6T?

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị – Anh Thái Phan Thanh Bình quyết thấm nhuần bộ Gen đến toàn bộ nhân sự Tập Đoàn

Sau 02 ngày làm nghiêm túc và hết sức quyết liệt, đội ngũ Ban lãnh đạo cấp cao cùng đội ngũ đã cho ra đời Bộ hành vi tiêu chuẩn dành cho Bộ mã Gen DNG – Giá trị 6T tại Điểm Nhấn Group! Một nền tảng không những giúp cá nhân mỗi nhân sự sẽ điều Biết nhớ – Hiểu và Vận dụng Giá trị cốt lõi 6T vào từng hành vi của chính mình trong công việc hàng ngày! Và cũng là một tấm gương soi để chúng ta cùng nhìn lại khi chúng ta chưa thực hiện chưa tốt chưa chuẩn!

Một lần nữa Ban Phát triển Văn hoá xin chân thành cảm ơn sự quyết đoán, quyết liệt của Ban lãnh đạo cấp cao trong việc triển khai xây dựng Bộ mã Gen – Giá trị cốt lõi 6T. Xin cảm ơn các anh/chị BOD Công ty Thành viên và HOD đã tham gia chương trình một cách dũng cảm qua các phiên phản biện đầy thú vị!

Và ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng tiếp tục đón chờ các hoạt động liên quan tới Bộ hành vi Bộ mã Gen – Giá trị cốt lõi 6T của Tập đoàn Điểm Nhấn Group trong thời gian sắp tới!