THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á 2022

Vào ngày 23/07/2022 vừa qua, bằng sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng trên thị trường làm đẹp Việt Nam, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã xuất sắc ghi tên trong hạng mục TOP 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022.
Bà Huỳnh Thị Như Lam – CEO hệ thống Thẩm mỹ viện Seoulspa.Vn nhận giải Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022
“QUẢ NGỌT TRONG HÀNH TRÌNH NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ ĐỂ THỰC HIỆN SỨ MỆNH “THĂNG HOA NHAN SẮC VIỆT”

Thương hiệu xuất sắc Châu Á – Asia Excellent Brand là giải thưởng được tổ chức hàng năm bởi Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á và Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ Số Cạnh tranh, nhằm tôn vinh sự phát triển bền vững và đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội của những doanh nghiệp Việt xuất sắc trong năm.

Để được vinh danh, các doanh nghiệp phải vượt qua nhiều vòng đánh giá với hàng loạt tiêu chí khắt khe như độ nhận diện thương hiệu cao; tốc độ phát triển nhanh và bền vững; tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng; giá cả hợp lý, dịch vụ khuyến mãi tốt,… Và cuối cùng, hội đồng sẽ phỏng vấn và bỏ phiếu kín để chọn ra những doanh nghiệp xứng đáng nhất.

Bà Huỳnh Thị Như Lam cùng các đại diện thương hiệu đạt giải Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022

Trong hành trình lan tỏa sứ mệnh Thăng Hoa Nhan Sắc Việt, dù gặp vô vàn khó khăn và thử thách của đại dịch COVID-19, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn vẫn vinh dự đạt được giải thưởng cao quý “Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022”.

Giải thưởng chính là bước đệm quan trọng khẳng định chất lượng, sự uy tín của thương hiệu SeoulSpa.Vn trong thị trường làm đẹp. Đây được xem là niềm tự hào lớn của hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Huỳnh Thị Như Lam – CEO hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chia sẻ rằng: “Tôi rất tự hào khi SeoulSpa.Vn được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022. Điều này chứng minh những nỗ lực trong suốt thời gian qua của SeoulSpa.Vn đã được ghi nhận xứng đáng. Giải thưởng là động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục phấn đấu xây dựng và phát triển thương hiệu lớn mạnh hơn, mang đến những dịch vụ ngày càng chất lượng hơn cho những khách hàng.”
Bà Huỳnh Thị Như Lam tham dự Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022

💗 Tự hào khi có mặt trong top 10, đây là một trong những giải thưởng ghi nhận xứng đáng với sự cố gắng của đội ngũ nhân lực SeoulSpa.Vn.
💗 Bằng tất cả “sự tín nhiệm” của khách hàng dành cho Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn trong suốt thời gian qua, chúng tôi sẽ tiếp tục ngày càng nâng cao tay nghề, dịch vụ mang lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất.