Những điều “có 1 không 2” tại Điểm Nhấn Group

Được làm việc và đứng trong đội ngũ của Điểm Nhấn Group (DNG) không chỉ là niềm tự hào của mỗi người mà hơn thế nữa, nó là cả sự nghiệp ai cũng muốn gắn bó lâu dài. Vậy đâu là lý do hàng nghìn nhân tài trên mọi miền đất nước đều khát khao được có tên mình trong ngôi nhà DNG?

Ngày 15/10/2009, Công Ty TNHH Công Nghệ và Tư Vấn Điểm Nhấn đã ra đời. Sau một thời gian hoạt động, Công Ty TNHH Công Nghệ và Tư Vấn Điểm Nhấn đã chính thức đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DNG. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã không ngừng đổi mới, mở rộng kinh doanh, hiện hoạt động đa lĩnh vực với nhiều thương hiệu Seoulspa.vn, SeoulCenter.vn, Seoul Academy, thương hiệu mỹ phẩm Laaskin và hệ thống khách sạn Peace Hotel. Tất cả những lĩnh vực hoạt động của Điểm Nhấn Group đều đạt được những thành công vượt trội và trở thành một trong những “Người dẫn đầu”.

Làm việc, đứng trong đội ngũ của công ty chính là mục tiêu của rất nhiều người bởi nơi đây đem đến chính sách và văn hóa vô cùng khác biệt.

Chính sách “độc đáo” không nơi nào có được

Mỗi thành viên làm việc tại Điểm Nhấn Group được trực tiếp trải nghiệm tất cả các dịch vụ (spa, thẩm mỹ, mỹ phẩm, khách sạn…) với chính sách ưu đãi cực tốt. Mọi người hoàn toàn có thể tự hào giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ tại đây.

Tại Điểm Nhấn Group, mỗi thành viên khi được làm việc đều sẽ có cơ hội tiếp cận với công nghệ hiện đại 4.0. Mô hình làm việc đều được thực hiện trên phần mềm, có hệ thống chung để mọi người từ Ban Giám Đốc, các cấp quản lý và nhân viên kết nối, giao lưu và học hỏi cùng nhau. Hơn thế nữa, mỗi ngày khi đi làm chúng ta có thể tự hào được sử dụng chính những phần mềm riêng (app chấm công, tính lương, app làm đẹp) mà không có nơi nào có được.

Khác biệt lớn nhất tại Điểm Nhấn Group chính là việc thúc đẩy trau dồi kiến thức và phát triển bản thân. Ban Giám Đốc luôn tạo điều kiện bằng cách hỗ trợ học tập nâng cao nghiệp vụ và tổ chức các chương trình “ngoại khóa” nâng cao kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hỗ trợ đồng đội… Nhờ đó, những chiến binh của Điểm Nhấn Group có đầy đủ kinh nghiệm, trải nghiệm và tự làm mới bản thân.

Song song với điều đó công ty luôn cố gắng hòa nhập, kết nối các thành viên từ nhiều bộ phận, phòng ban, chi nhánh thông qua những hoạt động vui chơi giải trí, trò chơi cuối tuần, thể dục thể thao, chương trình ngoại khóa và các buổi giao lưu hằng tháng. Từ đó, mọi người bắt đầu hiểu nhau hơn, tăng thêm tình đồng đội và cùng nhau thực hiện mục tiêu xây dựng và phát triển công ty.

Văn hóa “Luôn xem nhau như người nhà” 

Điều này luôn in sâu vào tiềm thức của mỗi một thành viên tại Điểm Nhấn Group và không bao giờ thay đổi. Tất cả những ai khi đặt chân đến đây sẽ cảm nhận rõ ràng nhất về điều này.

Tại đây không có khoảng cách giữa cấp trên và cấp dưới, không có “người mới và người cũ” mà chỉ tồn tại tình anh em coi nhau như những người thân thương trong gia đình.

Mặc dù khác biệt về tôn giáo, đến từ nhiều vùng miền khác nhau nhưng khi được hòa vào đội ngũ, bạn sẽ được sống trong gia đình lớn có nhiều thành viên. Mỗi người luôn mang tâm thế sẵn sàng tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau không chỉ trong công việc mà còn đồng hành trong cuộc sống để góp phần xây dựng ngôi nhà chung trở thành niềm tự hào của tập thể.

Và với chúng tôi – mỗi thành viên vô cùng hạnh phúc vì đã may mắn chọn đồng hành và gắn bó với mái nhà lớn đặc biệt như Điểm Nhấn Group. Nơi đây không chỉ giúp chúng tôi có được nguồn thu nhập, mở rộng kiến thức mới mà mỗi ngày còn giúp chúng tôi có thêm đồng đội, anh em và tăng thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Ai đó đã từng nói rằng: “Cuộc đời của mỗi con người là một hành trình, hãy sống như thế nào để hành trình ấy thực sự hạnh phúc mà khi nhìn lại, chúng ta không cảm thấy nuối tiếc điều gì“.

Điểm Nhấn Group – Nơi bắt đầu của những yêu thương và thành công!