brand
brand

Chuỗi thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh cao cả. Seoul Spa đã- đang và sẽ nỗ lực hết mình phụng sự cho nhu cầu làm đẹp, hoàn thiện bản thân của hàng triệu phụ nữ Việt.

brand
brand

Thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, nơi thực hiện sứ mệnh “Thăng Hoa Nhan Sắc Việt”. Với hệ thống cơ sở hạ tầng 5 sao, chất lượng dịch vụ cao cấp, Seoul Center xứng đáng với sự tin yêu và ủng hộ của hàng triệu khách hàng.

brand
brand

Thương hiệu với sứ mệnh “Nâng tầm cuộc sống”, chuyên cung cấp các thiết bị spa và hệ thống ghế massage hiện đại. Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống tốt nhất, S -Life ra đời với đa dạng các mẫu má máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu về sức khỏe lẫn sắc đẹp cho khách hàng.

brand
brand

Với mong muốn “Phủ sáng nụ cười Việt”, Nha khoa Shark đã ra đời và trở thành địa chỉ chỉnh nha uy tín, có hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng các công nghệ chất lượng để tạo nên nụ cười hoàn hảo cho khách hàng.

brand
brand

Thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công nội thất chất lượng. Với hệ thống nhà xưởng lớn, đội ngũ kiến trúc sư tận tâm, Nội Thất Điểm Nhấn chính là “bước đệm” cho những công trình chất lượng theo tiêu chuẩn 5 sao.

brand
brand

Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế Seoul Academy với chất lượng vượt trội. Với khát khao giúp cho ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam vươn xa, Seoul Academmy đã tạo nên những thế hệ nhân lực chất lượng, thúc đẩy ngành làm đẹp “bùng nổ” hơn.