TIN TỨC – SỰ KIỆN

5 Năm Một Thanh Xuân – Một Chặng Đường

“Nếu ai đó hỏi tôi lý do tại sao tôi lại chọn Điểm Nhấn Group và lý do tại sao đến nay, sau 5 năm tôi vẫn ở đây?
Chắc có lẽ phải trả lời rằng đó là bởi hai chữ: “Duyên” và “Tình”.

Tôi bước vào Công ty với một niềm tin rằng sẽ được sống đúng với sở trường, đam mê của mình dù chưa biết đi đâu về đâu khi Công ty ngày ấy còn nhỏ nhắn xinh xắn nghe cái tên cũng lạ lùng, mà mỗi ngày đi làm như đi phượt hơn 30km, đã thế còn chạy bán sống bán chết cho kịp giờ. Nói đến đây chắc nhiều người sẽ nghĩ đam mê của tôi là kỹ thuật viên hay chuyên viên gì đấy, à ừ…không nhé, tôi là một Content không hơn không kém!

Sau chưa đầy hai tháng được sống với đam mê thì chắc là được Sếp ưu ái nên bốc qua cái mảng làm đẹp sờ-pa, mà còn nghe đồn là chủ Hàn Quốc nữa kia. Quoa!! Trong lòng nửa mừng nửa lo, mà lúc ấy tôi còn nghĩ Spa sẽ là nơi của những sự thị phi của mấy đứa con gái, trời ơi tôi sợ chết đi được vì mình hiền lành muốn chớt! Nhưng rồi thì sao chứ, nỗi sợ cũng chỉ là một cái tên và rồi tôi cũng phải đối mặt đến chấp nhận và giờ là đồng hành cùng các cô gái của mình.

Với cái tính mạnh mẽ và lì đòn của một thằng đàn ông tiềm ẩn bên trong đã giúp tôi lên bờ xuống ruộng qua các vị trí với đủ nước mắt và nụ cười mãn nguyện. Có thể bạn sẽ hỏi tôi có mệt không, có áp lực không, có muốn buông không?! Hmm..không nha! Mà là rất áp lực, áp lực muốn “chầm cảm” đi được, thậm chí đôi lần cũng muốn buông bỏ, muốn từ chối những thử thách gõ cửa mình, nhưng bạn biết không, sau những sự khó khăn ấy, tôi mới biết mình mạnh mẽ cỡ nào, mình chai lì cỡ nào và tự hào về bản thân mình cỡ nào và cũng từ khi nào mà niềm vui của bản thân lại là sự thành công của đồng nghiệp và nhân sự của mình.

Ai mà chẳng đi làm vì tiền và tôi cũng không ngoại lệ, nhưng những điều giữ chân tôi tại nơi đây chắc chắn không phải chỉ là tiền, mà là cái tình cái nghĩa cái duyên cái nợ của Sếp, của đồng nghiệp và nhân viên. Bởi không phải nơi nào cũng có thể vừa trả lương, vừa dạy bạn về đời, về cái nghề và cả những sự tử tế hay thậm chí là “khổ cực đòn roi” mà ngay cả ba mẹ cũng chưa từng làm với bạn! Chính xác là, chấp nhận đi làm, là chấp nhận nhúng mình vào những sự nghiêm khắc, khó khăn, kỉ luật, gai góc chỉ để bản thân được mài dũa, nhưng việc lựa chọn để trở thành viên ngọc đắt tiền hay không còn phụ thuộc vào lựa chọn của mỗi người.

 

Sau 5 năm tôi có gì? Một đại gia đình nơi có anh chị “guộc” là Anh Bình, Chị Lam, Chị Vy và hơn 700 anh em “guộc” cùng ba mẹ khác ông bà nội ngoại khác. Dù chung một nhà nhưng tính cách hành vi mỗi người một vẻ, đòi hỏi sự biến hoá khôn lường lên đồng nhập vai vô từng người để có thể thấu hiểu, bắt đúng đài, rà khớp lệnh, lơ là một chút là gia đình xào xáo ngay!

Chúc mừng sinh nhật tuổi thứ 5 của Seoulspa, cám ơn và trân trọng những khó khăn và thành công đã qua, năm nay gia đình hơi khó khăn nên tổ chức sinh nhật trong âm thầm khiêm tốn, hứa năm sau gia đình có nhiều tiền tổ chức hoành tráng hơn. Hay làm, chóng lớn, mạnh mẽ và ngày càng tạo ra nhiều giá trị gửi đến đời nhé! Hẹn gặp lại vào 5 năm tới, hy vọng Seoulspa sẽ lớn mạnh đột biến như con nhà người ta. Mãi yêu!”

Chị Hoàng Thị Kim Phượng – Giám Đốc Vận Hành Toàn Quốc