DN GROUP

DN GROUP hoạt động trong lĩnh vực Làm đẹp – Giáo dục – Bán lẻ – Nội thất, sở hữu hơn 500 nhân sự, 60 văn phòng chi nhánh trải dài trên khắp cả nước. Tập đoàn Điểm Nhấn đã và đang nỗ lực phát triển vượt bậc nhằm xây dựng hệ sinh thái Làm đẹp – Y tế – Giáo dục hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Ngay từ khi thành lập, DN GROUP luôn hướng tới sứ mệnh Phụng Sự Từ Tâm, lấy khách hàng là cốt lõi, động lực để phụng sự và phục vụ. Quyết tâm này được thể hiện bằng nỗ lực thay đổi không ngừng, cải tiến sản phẩm và dịch vụ, hiện thực hóa sứ mệnh phụng sự cho gần 100 triệu khách hàng Việt Nam.

Đến nay, Tập đoàn Điểm Nhấn sở hữu 06 Thương hiệu thành viên, mở rộng quy mô hoạt động với mục tiêu Tâm Việt Vươn Tầm. DN GROUP đại diện cho thế hệ người Việt trẻ tràn đầy tâm huyết, hướng đến thành công trên hành trình xây dựng một Việt Nam hùng cường.

500 +
Nhân sự
60 +
Chi nhánh
04
Lĩnh vực Kinh doanh
DN Group slogan
TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – CHIẾN LƯỢC

TẦM NHÌN

Tới năm 2030, DN GROUP sẽ trở thành Tập đoàn Làm đẹp -Y tế- Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, lấy con người làm mục tiêu phát triển và phụng sự.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của DN GROUP là kiến tạo một Việt Nam hùng cường, lấy khách hàng làm trọng tâm phục vụ và tạo nên những giá trị nhân văn cho xã hội.

CHIẾN LƯỢC

DN GROUP hướng tới mục tiêu trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về Làm dẹp – Y tế – Giáo dục nhằm đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thực hiện trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
VĂN HOÁ 6T ĐIỂM NHẤN
THÀNH TÍCH VÀ GIẢI THƯỞNG