TIN TỨC – SỰ KIỆN

6 THÁNG PHÁT TRIỂN THẦN TỐC CỦA DNG

Điểm Nhấn Group và 6 tháng phát triển thần tốc bứt phá vượt bậc

Trải qua khoảng thời gian “oằn mình” cùng đất nước chống dịch, Điểm Nhấn Group đã mạnh mẽ vực dậy, bứt phá với 6 tháng phát triển “thần tốc”, mang đến những thành tựu vượt bậc hướng đến mục tiêu trở thành Tập Đoàn làm đẹp hàng đầu vào năm 2025.

Nhìn vào những thành công của hiện tại, chắc ít ai hình dung ra được những khó khăn, trắc trở mà Điểm Nhấn Group đã gặp phải. “Cơn sóng” Covid-19 đã dần bào mòn nguồn lực tài chính của nhiều doanh nghiệp, khiến cho không ít doanh nghiệp đã sụp đổ. Tuy nhiên, với phong thái vững chãi, kiên cường, Điểm Nhấn Group đã không từ bỏ, luôn tìm tòi, nỗ lực đứng lên và có những thành tựu nổi trội như ngày hôm nay và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

6 tháng thần tốc phát triển – Những con số biết nói

6 tháng đầu năm 2022 – thời gian không phải quá ngắn nhưng cũng không quá dài – Những con số “hoành tráng” vừa đủ để chứng minh những nỗ lực không ngừng nghỉ bằng sự phát triển thần tốc, bứt phá vượt bậc của Điểm Nhấn Group.

Nhân sự  DNG chạm mốc 1000 người

Nhân sự của công ty tính từ tháng 12/2021 chỉ có khoảng 600 người, nhưng đến tháng 6/2022 thì số nhân sự đã xấp xỉ 1000 người bao gồm cả văn phòng và chi nhánh. Con số này chứng minh cho sự hùng mạnh, chiến lược đúng đắn với giá trị cốt lõi 6T: Tử Tế – Trí Tuệ – Trung Thực – Tốc Độ – Trách Nhiệm – Thay Đổi Không Ngừng. Cùng với đó là quyết tâm cao độ của Điểm Nhấn Group để tạo nên sự phát triển mạnh mẽ ngày hôm nay.

Bên cạnh những chiến lược thu hút nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao, các chế độ đãi ngộ, chăm lo đời sống cho nhân viên, DNG còn định hướng xây dựng môi trường làm việc tiện nghi, hiệu quả. Mỗi thành viên trong ngôi nhà lớn DNG đều được hưởng những điều kiện làm việc tốt nhất từ không gian, quy trình cho đến những định hướng mở trong tương lai, tạo cho nhân sự có khả năng phát huy hết khả năng, bình đẳng đóng góp cho tập thể. 

Đối với bộ phận kinh doanh của hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã được đầu tư một tòa nhà làm văn phòng riêng với không gian hiện đại, được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, hạ tầng và các trang thiết bị, máy móc cho nhân sự làm việc.

50 Chi nhánh phủ sóng toàn quốc

Từ một cơ sở Spa nhỏ lẻ ban đầu, hiện tại số lượng chi nhánh SeoulSpa.Vn ngày càng tăng trưởng, cán mốc chi nhánh thứ 50 trên toàn quốc vào tháng 7/2022 phủ sóng trên 63 tỉnh thành của Việt Nam. Mỗi chi nhánh của SeoulSpa.Vn được mở mới đều đáp ứng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại với hệ thống trang thiết bị làm đẹp chuẩn chỉnh.

Thương hiệu SeoulSpa.Vn được phủ sóng trên toàn quốc với hơn 200 poster và Led tại 5 sân bay trọng điểm như: Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang và 10 sân bay ở miền nam . Đồng thời, thương hiệu cũng được phủ sóng ở hơn 200 màn hình LED trên các tuyến đường lớn trải dài khắp các tỉnh miền Tây. Chạy khắp các nẻo đường Sài Gòn, thật không khó để nhận thấy 200 chiếc xe ô tô mang trên mình thông điệp “Thăng Hoa Nhan Sắc Việt”, chạm đến ước mơ thay đổi nhan sắc tới gần hơn với hàng triệu phụ nữ.

Mở Showroom S-Life – Giải pháp Vàng cho sức khỏe

Không chỉ dừng lại ở những cơ sở Spa, Điểm Nhấn Group với tư duy nhạy bén, thấu hiểu tầm quan trọng của chăm sóc sức khỏe đã mở ra Showroom S-Life đầu tiên. Tại đây chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe, luyện tập thể thao, làm đẹp ngay tại nhà. Mang đến những giải pháp “Vàng” bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chủ động làm đẹp cho người Việt.

Nỗ lực và khát vọng trở thành Tập Đoàn Điểm Nhấn vào năm 2025

Trong thời gian tới, Điểm Nhấn Group vẫn sẽ nỗ lực hơn nữa mang đến những sản phẩm với chất lượng vượt trội, nâng cao trải nghiệm khách hàng và chú trọng vào xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi hơn nữa.

Tất cả nhằm hướng đến mục tiêu trở thành Tập Đoàn làm đẹp hàng đầu khu vực Đông Nam Á vào năm 2025, mang trên mình sứ mệnh đưa Tập Đoàn vươn mình ra Thế Giới, trở thành cái tên quen thuộc với sứ mệnh “Làm Đẹp Cho Người Và Cho Đời.

Những con số và thành tích đáng ngưỡng mộ như trên chắc chắn vẫn chưa phải là đích đến, chưa phải là điểm dừng. Để trở thành Tập Đoàn, con người DNG luôn không ngừng thay đổi, luôn năng lượng và máu lửa mỗi ngày để sẵn sàng sát cánh hoàn thành mục tiêu, hướng tới đích đến Tập Đoàn Điểm Nhấn vào năm 2025.