TIN TỨC – SỰ KIỆN

BAN THIỆN NGUYỆN TRÁI TIM ĐIỂM NHẤN CHÍNH THỨC THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN MỚI

Ban Thiện nguyện Trái Tim Điểm Nhấn – bộ phận trực thuộc DN GROUP chính thức thay đổi logo và tên gọi mới – Ban CSR Trái Tim Điểm Nhấn. Nối tiếp hành trình và sứ mệnh trước đó, Ban CSR Trái Tim Điểm Nhấn sẽ tiếp tục là cầu nối gắn kết những yêu thương, lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng.

Ban CSR Trái Tim Điểm Nhấn là bộ phận đảm nhiệm vai trò thực hiện các công tác xã hội, lan tỏa tinh thần yêu thương đến với tất cả mọi người với sứ mệnh “Tâm Việt Vươn Tầm” của DN GROUP. Hướng đến năm 2024 với những hứa hẹn mới, Ban CSR Trái Tim Điểm Nhấn sẽ đầu tư hơn nữa vào các hoạt động trách nhiệm xã hội thông qua các dự án thiện nguyện vì cộng đồng, vì môi trường. Thông qua đó, DN GROUP khao khát tạo ra nhiều giá trị để phát triển đời sống tinh thần của xã hội, của đất nước.

Ban Thiện nguyện Trái Tim Điểm Nhấn chính thức thay đổi logo và tên gọi thành: Ban CSR Trái Tim Điểm Nhấn

Ban Thiện nguyện Trái Tim Điểm Nhấn chính thức thay đổi logo và tên gọi thành: Ban CSR Trái Tim Điểm Nhấn

Thông qua bộ nhận diện mới, Ban CSR Trái Tim Điểm Nhấn muốn nhấn mạnh tinh thần – Làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời. DN GROUP thấu hiểu, cuộc đời tươi đẹp không chỉ nhờ vẻ ngoài tự tin, mà còn nhờ có trái tim yêu thương và đồng cảm.