Bữa Cơm Ấm Áp – Gia Đình SeoulSpa

“Em xin chào anh chị nhà SeoulSpa, gia đình chi nhánh Cà Mau của em có thể được xem là em út của hệ thống nhà mình. Đợt dịch năm nay kéo dài quá anh chị ạ… nhưng không phải dịch thì làm mọi thứ nhà chúng ta ngưng trệ đúng không ạ? Khi chi nhánh tạm đóng cửa them chỉ thị của Nhà Nước em và các bạn được Công ty trao cơ hội học nâng cao xuyên suốt trong mùa dịch.

Và sau khi comback trở lại, mọi thứ vẫn còn 1 chút gì đó khó khăn. Nhưng đã không còn là vấn đề với chúng em gần thì có Giám Đốc Chi Nhánh, xa thì luôn luôn có các anh chị cấp trên đồng hành và hỗ trợ. Và những điều có thể nói là làm chúng em cảm động nhất là “Những phần quà” hỗ trợ cho toàn thể nhân viên hệ thống… những phần quà đơn sơ như Gạo – Trứng – Cá mồi – Xúc xích để đảm bảo cho chúng em trong mùa dịch này yên tâm làm việc và sự quan tâm này chúng em thật sự rất cám ơn Cty nhiều lắm ạ.

Và đây là những bữa cơm của tập thể nhà chi nhánh Cà Mau, nhìn đơn giản vậy thôi chứ ấm áp lắm mọi người ạ. Và chưa kể đến là để nâng động lực cho chúng em, cty luôn có nhưng tiêu chí thưởng để thúc đẩy tinh thần để chúng em cùng nhau cố gắn nhiều nhiều hơn để có doanh số và sớm hoàn thành mục tiêu KPIs của chi nhánh.

 

Bài viết này là đôi dòng tập thể chi nhánh chúng em muốn chia sẻ và gửi lời cám ơn đến cty và ban lãnh đạo rất nhiều ạ. Và phe ké anh chị cơm gia đình của chi nhánh nhà em ạ, nhìn vậy hoy chứ ăn cũng ngon xức sắc lắm ạ. Chúc tất cả anh chị nhà SeoulSpa sức khỏe và luôn nhớ đến chi nhánh em út nằm cuối bản đồ nhà chúng em nha

05.07.2021

“CHI NHÁNH CÀ MAU THÂN THƯƠNG”. 

Bạn Sái Thị Diễm – Trường Phòng Điều Trị Chi Nhánh Cà Mau