Bữa Trưa Vui Vẻ Tại Điểm Nhấn Group

Điểm Nhấn Group luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc nhiệt huyết và cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho các bạn nhân viên. Sau hơn hai năm ấp ủ, dự án bếp ăn nay đã chính thức đi vào hoạt động.

Bữa ăn không chỉ là một phần để hạn chế chi tiêu, mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng, giúp tái tạo sức lực cho người lao động. Đặc biệt, nó còn là mối quan hệ gắn kết giữa doanh nghiệp với nhân viên, giữa các nhân viên với nhau

Tại Tổng công ty, toàn thể nhân viên vô cùng hào hứng khi được thưởng thức những bữa ăn trưa dinh dưỡng được chọn lọc sắp xếp kỹ lưỡng mỗi ngày, thực đơn được cân đối và thông báo trước một tuần. Giờ đây đi làm sẽ không cần lăn tăn trưa nay ăn gì? Đặt quán ăn nào? Có mã giảm giá không? Hay phải thấp thỏm đợi chờ “anh shipper”  hay lo lắng vì thức ăn không đảm bảo vệ sinh nữa vì mọi vấn đề đã có “Bếp” – cái tên thân thương tình cảm mà nhân sự hay gọi – chăm lo rồi.

Gian bếp mới rộng thoáng, trang thiết bị vật dụng sạch sẽ, vệ sinh.

Nguyên liệu được sử dụng trong chế biến tại công ty đều được chọn lọc cẩn thận, đảm bảo luôn tươi sạch, mang đến một bữa ăn an toàn với đầy đủ dinh dưỡng.

Mỗi phần ăn đều đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng.

Khẩu phần dinh dưỡng bao gồm 2 món mặn, 1 món xào, 1 món  canh và  trái cây tráng miệng.

Thực đơn được lên lịch và báo trước một tuần, mỗi ngày đều được thưởng thức những món ăn mới. 

Toàn thể nhân viên Điểm Nhấn Group đều có phản ứng rất tích cực khi được ăn trưa tại công ty. 

“Toàn món chị thích” – Chị Nhàn (Giám đốc khu vực)

“Ngày nào cũng được ăn ngon no nê” – Ngọc Ánh (Tư vấn tuyển sinh)

“Em rất biết ơn công ty đã cho chúng em ăn trưa” – Một Newbie của phòng Design cho hay.

“Đồ ăn đa dạng, hợp khẩu vị với em” – Uyên (Hành chính nhân sự)

“Quá ngon, ngày nào cũng ăn xong đầu tiên” – Nghĩa (Chuyên viên Facebook Ads)

Bếp luôn tiếp thu, ghi nhận tất cả nhận xét của nhân sự để điều chỉnh cân đối ngày một chỉn chu hơn. Bây giờ nhân viên chỉ cần đến trực tiếp phòng ăn tập thể của công ty, nhận suất ăn của mình, sau đó ổn định vị trí và thưởng thức bữa trưa. Điều này giúp cho các bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian còn lại để cơ thể được nghỉ ngơi hợp lý.

Đây là động lực thôi thúc Điểm Nhấn Group không ngừng nỗ lực hoàn thiện từng ngày, đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ nhân viên, cố gắng chăm sóc họ thật tốt. 

Với tiêu chí mang đến môi trường làm việc với những điều kiện tốt nhất có thể, Công ty sẽ tiếp tục lan tỏa bếp ăn này đến tất cả các công ty thành viên, chi nhánh trực thuộc hệ thống Điểm Nhấn Group.