TIN TỨC – SỰ KIỆN

Sự kiện nổi bật trong năm – nét riêng của chúng tôi

Điểm Nhấn Group với hơn 10 năm thành lập cùng với những thành công đang hiện hữu và nền móng vững chắc đã sẵn sàng cho những bước ngoặt vượt bậc sắp tới, đó chính là thành quả của sự nỗ lực, những đóng góp không ngừng nghỉ của tất cả thành viên. Ban Giám Đốc luôn ghi nhận và tri ân sự cống hiến của những người anh chị em, những đồng nghiệp đang đồng hành cùng thực hiện sứ mệnh chung, chinh phục những mục tiêu đã cùng nhau đặt ra.

Ngoài những buổi học tập, các buổi họp định kỳ thì những sự kiện công ty cũng được Ban Giám Đốc chú trọng và mong muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa, những giá trị thực tế đến toàn thể nhân viên một cách gần gũi. Các sự kiện ngày 08/03, 20/10 không chỉ là mang đến một ngày lễ đáng nhớ cho các chị em, những người thuộc phái yếu mà còn là ngày để thành viên ở các phòng ban được nghỉ ngơi, giao lưu với nhau và tăng tình đoàn kết trong công ty.

Hoạt động 08/03/2020 tại Văn Phòng công ty

Đồng thời, tập thể nhân viên cũng không quên tổ chức những buổi tiệc nhỏ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những thầy cô giáo nói chung và các giảng viên tại Trường Thẩm Mỹ Quốc Tế – Seoul Academy nói riêng.

Ngày Nhà Giáo Việt Nam tại Trường Thẩm Mỹ Quốc Tế – Seoul Academy

Không chỉ vậy, Ban Giám Đốc cũng rất dành nhiều tình cảm đến gia đình mỗi nhân viên thông qua các món quà nhỏ thể hiện sự trân quý nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, Tết đoàn viên, Tết đoan ngọ,…

Quà trung thu trao tặng đến từng nhân viên

Dù xa hay gần thì tất cả anh chị em vẫn luôn rất gần gũi nhau, luôn tạo nên những giá trị văn hóa khác biệt tại đây. Điều này thể hiện rõ ràng nhất qua hoạt động tổ chức lễ hội Chol Cham Thmay (Tết Campuchia) cho các bạn làm việc ở chi nhánh xứ người, công ty luôn muốn dành tất cả sự quan tâm và lòng biết ơn sâu sắc đến từng thành viên đã đồng hành. Ngoài ra, hằng năm luôn có những buổi tiệc tất niên để họp mặt và nhìn nhận lại kết quả của mình trong năm vừa qua đồng thời chuẩn bị kế hoạch cho một năm mới thành công hơn.

Tất niên 2019 tại Campuchia

Với chúng tôi văn phòng là nhà, đồng nghiệp là anh em, công việc là niềm vui. Cuộc sống nơi đây chính do mỗi thành viên góp phần tạo nên, luôn cố gắng cùng nhau đưa con thuyền Điểm Nhấn Group vươn ra biển lớn và mang thương hiệu đến các quốc gia Đông Nam Á.