TIN TỨC – SỰ KIỆN

Câu chuyện trao xe tại DNG

Khoảng thời gian 7 năm 5 tháng 4 ngày đủ dài để nói lên sự nhiệt huyết, sự cống hiến tuổi thanh xuân cho “Ngôi nhà thứ 2”, liệu có xứng đáng cho một cô gái ở cái tuổi đang xuân thì phơi phới? Câu trả lời từ tác giả chính là “Hoàn toàn xứng đáng”. Vì chính tại ngôi nhà này, Vy của ngày hôm nay là phiên bản tốt hơn của Vy hôm qua. Và sau đây chính là câu chuyện chia sẻ quá trình làm việc, gắn bó và cảm nhận khi làm việc của chị Nguyễn Thị Liễu Vy – Phó Tổng Giám Đốc của Điểm Nhấn Group tại công ty.

“Tiệc Hội làng lần 2 qua 2 ngày rồi, hôm nay Vy Vy mới tỉnh nổi để gõ chữ,

Tớ, một đứa con nít mới nứt mắt ra trường, nộp hồ sơ xin việc rất nhiều công ty rồi ngồi ở nhà đợi được gọi đi phỏng vấn. Và tới ngày đẹp trời được 3 công ty gọi đi phỏng vấn trong đó có Công ty TNHH Tư Vấn và Công Nghệ Điểm Nhấn. Duyên lành bắt đầu từ đây, Điểm Nhấn trả lương cho tớ cao hơn công ty kia 200,000đ (2 công ty còn lại trả 2,500,000đ, Điểm Nhấn trả 2,700,000đ) vì đam mê 200,000đ nên quyết định đầu quân tại nơi đây.

Thật không ngờ đó lại là quyết định thật đúng đắn nhất của tớ từ trước giờ, 7 Năm 5 Tháng 4 Ngày là thành viên của Điểm Nhấn. Tớ tự hào nói rằng, tớ của ngày hôm nay đã lớn hơn tớ của ngày hôm qua rất nhiều, tớ chững chạc hơn, biết lắng nghe nhiều hơn, biết quan tâm và chia sẽ nhiều hơn, có những góc nhìn, có những sự thay đổi và quan trọng là được làm việc với người dẫn dầu thật quyết đoán, thật tử tế, được làm việc rất nhiều anh chị em siêu năng lực, siêu tốt tính và nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ mọi người. Được nhìn công ty đi từ những khó khăn này qua những khó khăn khác, được nhìn công ty trải qua nhiều cột mốc, đạt được nhiều thành tựu nhất định tại những thời điểm nhất định, tớ thấy tự hào về công ty tớ lắm.

Nguyễn Thị Liễu Vy – Phó Tổng Giám đốc Điểm Nhấn Group

Ở cương vị là một nhân viên của Điểm Nhấn Group, tớ thiệt sự rất sướng, rất đã vì năm nay công ty đã ban hành rất nhiều chính sách mới, và tớ là người nhận được quyền lợi từ chính sách đó rất rất to lớn, tớ nhận được một Chiếc Xe ô tô trị giá 1,000,000,000đ các bạn ạ. Tớ vui thiệt nhiều và thiệt hãnh diện thiệt nhiều vì điều đó. Tớ của ngày hôm nay, được khôn lớn, được trưởng thành về chính con người mình. Tớ có nhà tại Sài Gòn, tớ còn được có xe ô tô riêng nữa, và có một công việc thiệt yêu thích, mỗi ngày mở mắt ra đi làm đều quá nhiều niềm vui và quá nhiều sự học hỏi. Đối với tớ, một đứa con gái bình thường như bao người bình thường khác. Tớ thật sự rất trân quý những gì mình đang có, gia đình, công việc, anh chị em đồng nghiệp, bạn bè và mọi thứ xung quanh tớ.

CEO Thái Phan Thanh Bình trao xe cho Nguyễn Thị Liễu Vy – Phó Tổng Giám đốc Điểm Nhấn Group

Đối với cương vị là một Phó Tổng Giám Đốc của Điểm Nhấn Group, tớ thật sự rất rất tự hào về “Nhà” tớ, khi bây giờ công ty tớ có nhiều chính sách, khi nhà tớ đang dần cải thiện đời sống của chính anh em, tớ là người thiệt thấy vui và đầy tự hào. Chính sách vào đầu tháng 1.2022, có nhiều điều trong đó anh chị em sẽ được quyền lợi, được nhận Bảo Hiểm Nhân Thọ một loại bảo hiểm bảo vệ sức khoẻ và đảm bảo cho chúng ta nhiều cái rủi ro khác, được cấp Macbook, cấp máy tính, anh em có xe đưa rước riêng để đi công tác, ở khối tổng thì anh em không cần suy nghĩ phải ăn gì vào giờ trưa, một loạt các chính sách được ban hành. Và tớ biết, không chỉ dừng lại ở đây thôi đâu. Ở nơi đây, tớ toàn tâm toàn ý đặt niềm tin vào nơi này.

Tớ chỉ muốn nói một năm đầy thử thách, đầy sóng gió, nhưng rất ý nghĩa rất nhiều cảm xúc và đọng lại trong tớ thật đặc biệt. Còn các cậu thì sao nè, cho tớ xin một chiếc review sang xịn mịn đi nào.”

                                                                            Nguồn Nguyễn Thị Liễu Vy – Phó Tổng Giám đốc Điểm Nhấn Group