TIN TỨC – SỰ KIỆN

CEO Huỳnh Thị Như Lam – Người Thuyền Trưởng Đưa Hệ Thống SeoulSpa.Vn Vượt Bão Khó Khăn

Trước tác động của dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp đã phá sản, rơi vào chế độ “đóng băng” thì Hệ Thống SeoulSpa.Vn vẫn không ngừng phát triển với hơn 45 chi nhánh trên toàn quốc. Hãy cùng nghe những chia sẻ từ chị Huỳnh Thị Như Lam – CEO thương hiệu SeoulSpa.Vn để hiểu thêm về bí quyết “vượt bão” của doanh nghiệp này.

“Lam vẫn thường hay nói với đội ngũ của mình rằng, 2020 như là “bàn đạp” để nhìn nhận, thay đổi tốt hơn. Do đó, thay bằng chán nản và lo âu, Lam dành thời gian đó xây dựng hệ thống. Mỗi ngày, Lam đều cùng với các cộng sự của mình xem xét những điểm chưa tốt, sau đó đổi mới, học hỏi và làm tốt hơn ngày hôm qua.
Khi vượt qua giai đoạn khó khăn từ dịch bệnh, Lam đã thay đổi chiến lược kinh doanh được nghiên cứu từ trước, từ đó mở thêm nhiều chi nhánh mới để phục vụ làm đẹp cho chị em.
Nhờ việc rà soát kỹ, tuân thủ đúng quy trình chặt chẽ mà hệ thống mới có thể từng ngày đi lên và nhận được những tin tưởng từ khách hàng. Đây là điều mà Lam rất hạnh phúc”.
https://cafebiz.vn/ceo-huynh-thi-nhu-lan-thuyen-truong-co-tam-va-tam-dua-he-thong-seoulspa-vuot-bao-kho-khan-20201216093553779.chn