Chính sách đãi ngộ

1. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Phòng ốc được đầu tư các trang thiết bị làm việc hiện đại, tiện nghi. Làm việc trong một môi trường mở, không gian thoáng mát, thân thiện như đang làm việc tại ngôi nhà của mình.

2. THU NHẬP ỔN ĐỊNH, LƯƠNG THƯỞNG HẤP DẪN

Tùy từng vị trí làm việc tại công ty sẽ có mức thu nhập riêng dựa theo năng lực thực tế và mức độ đóng góp của từng cá nhân. Chế độ xem xét tăng lương gắn liền với hiệu quả công việc và hiệu quả hoạt động của công ty.

3. LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN RÕ RÀNG

Với sự phát triển liên tục và mở rộng chuỗi hệ thống spa trên toàn quốc, công ty luôn ghi nhận và trân trọng sự nỗ lực của các anh chị em trong công việc. Việc gắn bó với công ty từ 06 tháng – 01 năm trở lên sẽ có cơ hội được phát triển nghề nghiệp của mình với những vị trí cao hơn (tùy theo từng tính chất công việc và thời điểm).

4. CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Nhân viên được hưởng các chế độ phúc lợi của Người lao động theo từng cấp bậc khác nhau như: sinh nhật, hỷ sự, trợ cấp thăm hỏi, đau ốm, v…v…

Các chế độ phúc lợi của nhân viên luôn được đảm bảo, đồng thời nâng cao khả năng làm việc, đóng góp hiệu quả và gắn bó lâu dài với công ty.

5. ĐÀO TẠO NỘI BỘ

Mục tiêu luôn thúc đẩy sự phát triển của công ty cũng như phát triển con người. Điểm Nhấn Group không chỉ có những khóa đào tạo giúp nhân viên nâng cao kỹ năng – nghiệp vụ chuyên môn, mà còn nâng cao được những kỹ năng sống, tinh thần và giá trị cuộc sống. Đây là yếu tố đặt lên hàng đầu và là cái nôi nuôi dưỡng nguồn nhân lực.

Điểm đáng chú ý là các khóa đào tạo này dựa trên nhu cầu mong muốn của từng nhân viên trong các bộ phận khác nhau và hoàn toàn miễn phí.

6. CHẾ ĐỘ THÂM NIÊN

Công ty luôn trân trọng sự gắn bó lâu dài của toàn thể nhân sự và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho toàn thể nhân viên tại Điểm Nhấn Group. Tùy thuộc vào thời gian gắn bó khác nhau sẽ có mức thưởng thâm niên tương xứng.

7. SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỚI GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI

Làm việc tại ngôi nhà chung Điểm Nhấn Group, bạn sẽ được nhận những “Siêu ưu đãi” khi sử dụng các dịch vụ của công ty như: dịch vụ spa, thẩm mỹ và khách sạn. Không chỉ mang đến cho chính bản thân nhân viên mà công ty còn mong muốn phục vụ và đem lại giá trị tinh thần cho chính người gia đình của tập thể nhân viên.

8. ĐỜI SỐNG TINH THẦN

“Chơi hết mình, làm hết sức” là châm ngôn của đại gia đình Điểm Nhấn Group. Luôn là chiếc cầu nối gắn kết những thành viên với nhau, công ty luôn tạo điều kiện cho các bạn tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí và thể thao để luôn gắn kết tình đồng đội cũng như rèn luyện bản thân để luôn là “Chiến binh thép DNG”.