TIN TỨC – SỰ KIỆN

Cơ Hội Trở Thành Nhân Sự Tại Điểm Nhấn Group

Điểm Nhấn Group với hệ thống làm đẹp Seoulspa.vn; SeoulCenter.vn sở hữu hơn 40 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành, cùng với sự phát triển không ngừng, nhu cầu về nhân sự ngày càng được chú trọng và sàng lọc một cách kĩ lưỡng. Với quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, chặt chẽ từ khâu chiêu mộ ứng viên đến vòng phỏng vấn kỹ năng chuyên môn, Điểm Nhấn Group đã thu hút được nhiều nhân tài về cống hiến và gắn bó lâu dài. Do đó, nếu là người yêu thích lĩnh vực làm đẹp, bạn đừng ngần ngại ứng tuyển cùng Điểm Nhấn Group để trở thành một mảng ghép hoàn hảo của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

Làm việc tại Điểm Nhấn Group – Môi trường tốt, chính sách đãi ngộ hấp dẫn

Với xu hướng phát triển của lĩnh vực làm đẹp hiện nay, Điểm Nhấn Group chính là một trong những môi trường làm việc được giới trẻ săn đón bởi các tiện ích, phúc lợi tốt nhất.

  • Đồng nghiệp trẻ trung, năng động: với mặt bằng nhân sự chung, tất cả các nhân viên của Điểm Nhấn Group đều thuộc thế hệ trẻ, nhiệt huyết và nhạy bén với thị trường làm đẹp. Tham gia vào đội ngũ hiện tại sẽ là cơ hội giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm để trở thành những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Đồng nghiệp thân thiện, môi trường làm việc mở

  • Mô hình làm việc chuyên nghiệp: Dễ thấy được sự chỉnh chu từ những điều nhỏ nhất của Điểm Nhấn Group thông qua môi trường làm việc mở với kênh truyền thông online nội bộ riêng, quy trình tuyển dụng, những thông tin từ Website đến Fanpage. Tại Điểm Nhấn Group, các công việc đều được cá nhân hóa theo team, đội nhóm và hỗ trợ từ các cấp quản lý chuyên môn cao. Mỗi một thành viên đều có sơ đồ thăng tiến rõ ràng, để xác định mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.

Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp

  • Chính sách phúc lợi hấp dẫn: Tất cả các nhân sự tại Điểm Nhấn Group đều được hưởng các chế độ lương, thưởng cao với đầy đủ chế độ, trợ cấp theo đúng quy định pháp luật để bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

Tuyển dụng nhiều vị trí việc làm siêu hấp dẫn

Năm 2021, để đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh, tiếp tục phát huy sứ mệnh “làm đẹp cho người và cho đời”, Điểm Nhấn Group tuyển dụng nhiều vị trí, từ khối Văn Phòng đến khối Chi Nhánh thuộc nhiều lĩnh vực hoạt động đang là xu hướng của xã hội hiện nay.

Với Điểm Nhấn Group – nhân sự là nòng cốt của mọi sự phát triển. Chính vì vậy, Công ty luôn cam kết những quyền lợi tốt nhất khi bạn ứng tuyển và làm việc tại đây. Không chỉ quan tâm đến nhân viên, với 2 keywords chính “Trường tồn” và “Hạnh phúc”, Ban Giám Đốc còn quan tâm đến cuộc sống, đến người thân của nhân sự nhà mình.

Với định hướng 2025 sẽ trở thành Tập đoàn làm đẹp hàng đầu Đông Nam Á, Điểm Nhấn Group cần bạn, cần những đồng đội cùng chí hướng để cùng đi xa hơn, vươn tới những mục tiêu lớn lao hơn nữa.