Nghệ sĩ Việt Hương chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho hệ thống thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Vào ngày 01/07/2022, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chính thức công bố Nghệ sĩ Việt Hương là đại sứ thương hiệu, cam kết đồng hành lan tỏa những giá trị làm đẹp tích cực và nhân văn với sứ mệnh “Thăng Hoa Nhan Sắc Việt”.

Đại diện hệ thống chị Huỳnh Thị Như Lam ký kết hợp đồng đại sứ thương hiệu cùng nghệ sĩ Việt Hương.

Nghệ sĩ Việt Hương ký kết hợp tác đại sứ thương hiệu Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Buổi lễ chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển đầy ấn tượng của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, hệ thống có nhiều chi nhánh trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Tại sự kiện, Đại diện thương hiệu SeoulSpa.Vn và Nghệ sĩ Việt Hương đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới, đồng hành cùng thương hiệu lan tỏa những giá trị làm đẹp tích cực, từng bước thực hiện sứ mệnh: “Thăng hoa nhan sắc Việt”.

Nghệ sĩ Việt Hương cũng rất hào hứng chia sẻ về lý do sâu thẳm khiến cô nhận lời trở thành Đại sứ độc quyền của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. “Hương lựa chọn thương hiệu này vì trân trọng những giá trị nhân văn, hướng về cộng đồng mà Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã, đang và luôn theo đuổi. Cùng với đó là việc cải tiến chất lượng dịch vụ, không ngừng cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng và mang đến khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nht.”

Việt Hương chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.

Sự đồng điệu giữa nghệ sĩ Việt Hương và thương hiệu SeoulSpa.Vn

Đại diện Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn quan niệm rằng, việc chỉ tập trung làm đẹp cho khách hàng là chưa đủ, thương hiệu còn muốn gieo những hạt giống thiện lành bằng việc trao hạnh phúc, gieo yêu thương cho những hoàn cảnh kém may mắn, kiến tạo nên một xã hội tích cực và tốt đẹp hơn.

Đó cũng chính là lý do thương hiệu SeoulSpa.Vn tài trợ chính cho các chương trình nhân văn như “Người Vẽ Ước Mơ”; hỗ trợ tiền và nhu yếu phẩm cho các địa phương miền Trung chịu thiệt hại vì bão, lũ; trao quà cho trẻ em nghèo vượt khó và đặc biệt mở phiên chợ 0 đồng cho những hoàn cảnh khó khăn trong Đại dịch COVID-19 tại TP. HCM trong năm 2021.

Những hoạt động ý nghĩa, gieo yêu thương của hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.

Còn đối với nghệ sĩ Việt Hương, cô hội tụ cả “Tâm & Sắc”, bởi lẽ nữ nghệ sĩ không chỉ sở hữu nét đẹp không tuổi, ngày càng trẻ đẹp và quyến rũ theo thời gian, mà còn là một trong những nhà hảo tâm, người nghệ sĩ luôn hướng thiện. Nữ nghệ sĩ thường xuyên tổ chức những hoạt động từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. 

Điển hình nhất là trong trận đại dịch Covid 19 vừa qua, Việt Hương là một trong những chiến sĩ “xung phong” lao vào tâm dịch để chung tay giúp đỡ bà con, âm thầm mua xe cứu thương, xe mai táng để hỗ trợ dân nghèo. Ngoài ra còn thường xuyên làm tình nguyện bằng chính “tiền túi” của mình.

Nghệ sĩ Việt Hương cùng chồng làm thiện nguyện trong đại dịch Covid-19.

Hơn cả “Tâm và Sắc”, nữ nghệ sĩ còn là một người tài giỏi, cô nổi tiếng bằng chính sức lực của mình, vừa là một diễn viên hài nổi tiếng, giám khảo nhiều chương trình lớn và đặc biệt nổi bật trong nhiều bộ phim đình đám. 

Để đạt được “quả ngọt” như ngày hôm nay, Việt Hương đã không ngừng cố gắng, phát triển bản thân và vượt qua nhiều gian nan thử thách. Nghệ sĩ hài đã trải qua cuộc sống mưu sinh chật vật, cô nhận các show đi hát tại những hàng quán lề đường và làm nhiều công việc chân tay vất vả khác.

Đồng điệu với Việt Hương, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn được ra đời khi thị trường có nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn, nổi tiếng. Đây là một sự lựa chọn đầy thách thức nhưng cũng là động lực để Seoul Spa thực hiện sứ mệnh “Thăng hoa nhan sắc Việt”. Lấy cái tâm của mình để cảm nhận nhu cầu, mong muốn của khách hàng, Seoul Spa đã chinh phục và khiến hàng triệu người thêm tự tin và yêu thương bản thân mình hơn.

Bởi chính những yếu tố giao thoa nêu trên đã giúp cho hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn và nghệ sĩ Việt Hương có sự hợp tác, ký kết trở thành đại sứ thương hiệu.

Với sự đồng hành của Nghệ sĩ Việt Hương, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị làm đẹp tích cực, hướng đến hành trình sứ mệnh “Thăng Hoa Nhan Sắc Việt”.

Sự đồng điệu giữa Việt Hương và thương hiệu SeoulSpa.Vn giúp cho hai bên kết nối hợp tác thành công

“Chạm mốc 50 chi nhánh” lan tỏa sứ mệnh mạnh mẽ

Thời điểm công bố nghệ sĩ Việt Hương trở thành đại sứ thương hiệu, cũng là lúc hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chạm mốc 50 chi nhánh. Tính đến nay, SeoulSpa.Vn đã có mặt ở 3 miền Bắc – Trung- Nam, là thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong những năm qua, thương hiệu không ngừng hoàn thiện, nâng cấp cơ sở vật chất, đem đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng đồng bộ cho khách hàng trong và ngoài nước.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cán mốc 50 chi nhánh, lan tỏa sứ mệnh khắp mọi miền tổ quốc.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là thương hiệu uy tín đem đến những giá trị làm đẹp tích cực. Sự xuất hiện của rất nhiều cơ sở là minh chứng cho chất lượng dịch vụ, những nỗ lực không ngừng nghỉ xây dựng hệ thống công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao cho hàng triệu khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở con số 50 chi nhánh, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn còn nâng cấp và mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác ở những vùng đất mới. Từ đó lan tỏa sứ mệnh “Thăng hoa nhan sắc Việt” một cách mạnh mẽ. 

Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn tin rằng: Chúng tôi cùng Nghệ Sĩ Việt Hương sẽ lan toả thêm những giá trị ý nghĩa hơn giúp NÉT ĐẸP VIỆT ngày càng hoàn thiện.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn – Hệ thống thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam

Quy mô 50 Chi nhánh Toàn Quốc

Trụ sở chính: số 120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline đặt lịch & tư vấn: 1900 6947 – 0938.453.123

Website: https://seoulspa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vuongquoctrimun/