TIN TỨC – SỰ KIỆN

“ĐẸP” – GIÁ TRỊ ĐẦU TIÊN HỆ THỐNG THẨM MỸ QUỐC TẾ SEOUL CENTER CAM KẾT MANG LẠI CHO MỌI KHÁCH HÀNG

“ĐẸP – AN TOÀN – CAM KẾT” là 3 giá trị dịch vụ cốt lõi được Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center chú trọng và thực hiện mỗi ngày. Đi cùng triết lý kinh doanh “Phụng sự từ tâm”, DN GROUP cùng Seoul Center đã và đang lấy kết quả làm đẹp của khách hàng làm mục tiêu trọng tâm.

3 giá trị “ĐẸP – AN TOÀN – CAM KẾT” được thể hiện rõ tại 80 chi nhánh thuộc Seoul Center. Đây là các giá trị cốt lõi trong hành trình phục vụ: Chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng, tay nghề đội ngũ và các chính sách đặc quyền chỉ có ở Seoul Center.

Trong đó, “ĐẸP” là giá trị đầu tiên mà Seoul Center hướng đến. Đây là tiêu chí quan trọng khi khách hàng đến với Seoul Center, lựa chọn để thay đổi, hoàn thiện ngoại hình.

“ĐẸP” là giá trị đầu tiên mà DN GROUP và Seoul Center hướng đến

“ĐẸP” là giá trị đầu tiên mà DN GROUP và Seoul Center hướng đến

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, DN GROUP cùng Seoul Center thấu hiểu rằng: Khách hàng mong muốn có được kết quả làm đẹp rõ ràng, đúng mong cầu; Khách hàng muốn thay đổi và cải thiện mọi khuyết điểm ở vẻ ngoài. Vì vậy, tất cả dịch vụ tại Seoul Center đều tập trung vào giá trị “ĐẸP” đầu tiên:

  • ĐẸP thông qua kết quả thực hiện cho khách hàng.
  • ĐẸP thông qua đội ngũ nhân sự được tuyển chọn, cơ sở vật chất, tác phong phục vụ chuyên nghiệp.
  • Seoul Center còn là nhà bảo trợ nhan sắc cho các chương trình sắc đẹp lớn: Miss Cosmo Việt Nam, Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng bản Việt (mùa đầu tiên),…

“ĐẸP” là 1 trong 3 giá trị dịch vụ trọng tâm được hướng đến. DN GROUP và Seoul Center mong muốn “ĐẸP” cho khách hàng, và “ĐẸP” trong chất lượng dịch vụ, trong tác phong làm nghề. 

Với các tiêu chí về giá trị “ĐẸP”, DN GROUP và Seoul Center mong muốn quý khách hàng được chăm sóc nhan sắc và phục vụ tốt nhất, sở hữu ngoại hình như ý.