Điểm Nhấn Group – 13 năm 1 hành trình ý nghĩa

15/10/2009, Công ty TNHH Công nghệ và Tư vấn Điểm Nhấn chính thức được thành lập. Trải qua 13 năm với những “mốc son” chói lọi, Điểm Nhấn Group đã có những thay đổi lớn lao, trở thành mái nhà chung, nơi làm việc, hoạt động của hàng nghìn nhân sự. 13 năm – Chặng đường đủ dài để Điểm Nhấn bức phá và trở thành Tập Đoàn trong tương lai. 

Chặng đường 13 năm của Điểm Nhấn Group đủ dài để viết lên những điều ý nghĩa

13 năm- Một chặng đường thách thức và gian nan

15/10/2009, Công ty TNHH Công nghệ và Tư vấn Điểm Nhấn đã chính thức thành lập. Từ một công ty nhỏ với tầm 10 nhân sự, Điểm Nhấn Group của năm 2022 đã phát triển rộng khắp và sắp sửa trở thành Tập đoàn Làm đẹp- Sức khỏe- Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Với hơn 13 năm thăng trầm, từ một công ty công nghệ, Điểm Nhấn Group hiện đã phát triển đa dạng các ngành nghề, có hệ thống các công ty thành viên đứng đầu các ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, giáo dục. Nhắc đến Điểm Nhấn Group, người ta nghĩ ngay đến một doanh nghiệp hùng mạnh với các hệ thống như:

  • SeoulSpa.Vn – Thương hiệu Spa làm đẹp hàng đầu Việt Nam
  • Seoul Center – Công Ty Cổ Phần Bệnh viện Thẩm mỹ 
  • Seoul Academy – Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế
  • S Life – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
  • Nội thất Điểm Nhấn
  • Nha Khoa Shark Dental Clinic 

13 năm với sự chuyển mình mạnh mẽ, Điểm Nhấn Group từ một công ty thành viên đã phát triển hệ thống các thương hiệu phát triển lớn mạnh. Trong đó, SeoulSpa.Vn đã trở thành thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam, phát triển hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc.

Hệ thống đào tạo Seoul Academy có mặt trên khắp các tỉnh thành lớn tại Việt Nam như Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng…Trở thành hệ thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành làm đẹp, điểm đến lý tưởng của các học viên.

S Life- Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đã có mặt ở HCM và chuỗi showroom nhiều tỉnh thành khác nhau. Với nỗ lực đem đến các sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu cải thiện sức khỏe của hàng triệu người Việt.

Sự phát triển mạnh mẽ và vượt trội của các công ty thành viên tại Điểm Nhấn Group là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực, cống hiến gian nan từ đội ngũ ban lãnh đạo cùng hàng nghìn nhân sự nơi đây. Mốc son 13 năm, hành trình vô cùng ý nghĩa tại Điểm Nhấn Group đã ghi dấu ấn những sự kiện quan trọng, là thành công và sự góp mặt của các thương hiệu làm đẹp – chăm sóc sức khỏe, giáo dục.

Sự phát triển mạnh mẽ và vượt trội của các công ty thành viên tại Điểm Nhấn Group là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực, cống hiến gian nan từ đội ngũ ban lãnh đạo cùng hàng nghìn nhân sự nơi đây. Mốc son 13 năm, hành trình vô cùng ý nghĩa tại Điểm Nhấn Group đã ghi dấu ấn những sự kiện quan trọng, là thành công và sự góp mặt của các thương hiệu làm đẹp – chăm sóc sức khỏe, giáo dục.

Các Thương hiệu tại Điểm Nhấn Group phát triển rộng khắp, nhận được nhiều đánh giá tốt

Mặc dù trải qua muôn vàn những khó khăn giữa 2 đợt đại dịch Covid-19. Hàng nghìn doanh nghiệp phải đóng cửa, ngành kinh tế trì trệ, doanh thu về con số không. Tuy nhiên, vẫn có một Điểm Nhấn Group tử tế, trách nhiệm với cộng đồng. Vẫn có một Điểm Nhấn Group luôn tận tâm, trao quà, hỗ trợ hàng nghìn nhân sự có lượng.

Điểm Nhấn Group luôn tận tâm và trách nhiệm với cộng đồng, nhân sự

Vẫn có một Điểm Nhấn Group xoay chuyển tình thế, biến thách thức thành cơ hội để phát triển hệ thống S Life- Thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp.

Và vẫn có một Điểm Nhấn Group “TINH THẦN THÉP”, không ngừng bước tiếp, định hướng mới trong kinh doanh để vực dậy sau tâm dịch. Từ đó, đoàn thuyền của DNG vẫn phát triển và vững chãi như hiện tại.

13 năm- Những thay đổi “KHÔNG NGỪNG” của Điểm Nhấn Group

Để có được những bước tiến vượt trội như hiện tại. Trong 13 năm qua, Điểm Nhấn Group đã có nhiều thay đổi lớn cả về quy mô lẫn nhân sự nội bộ. Hành trình từ 10 nhân sự, đến nay, Tập Đoàn đã có hơn 1.000 nhân sự trong lẫn ngoài nước.

Điểm Nhấn Group đã thay đổi và phát triển không ngừng

Rất nhiều anh chị em bước vào Điểm Nhấn Group từ những ngày đầu đã nỗ lực bền bỉ cống hiến hết thời thanh xuân. Từ những chuyên viên mới chập chững đã trở thành các trưởng phòng, Giám đốc, các lãnh đạo kỳ cựu của công ty. Họ là những đội ngũ nhân tài chất lượng, luôn luôn đồng hành, sẵn sàng ở bên và hết mình vì mục tiêu chung của Điểm Nhấn Group. Để rồi cho đến hiện tại ai cũng trở thành những phiên bản tốt nhất, hoàn thiện nhất, vững vàng nhất của chính mình.

Ban lãnh đạo tại Điểm Nhấn Group luôn tri ân nhân sự gắn bó lâu năm

Trao tặng xe cho nhân sự có cống hiến lớn đối với công ty

Hệ thống tất cả các phòng ban được thành lập một cách chuyên biệt hoá. Hiện nay, Điểm Nhấn Group đã có các bộ phận tách biệt phục vụ, đáp ứng nhu cầu về chất lượng cũng như chế độ tốt cho hàng nghìn nhân sự.

Với khát vọng “dẫn đầu” trong các lĩnh vực hoạt động. Mỗi nhân sự tại Điểm Nhấn Group đều là những chiến binh bền bỉ, ngã thì đứng dậy, sai thì sửa. Ai ai cũng luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng thương hiệu trở nên vững vàng và phát triển.

Nhân sự tại Điểm Nhấn Group đều là những chiến binh kiên cường, hết mình trong công việc và hoạt động Tập Đoàn

Nhiều nấc thang khác nhau trong hành trình 13 năm, Điểm Nhấn Group đã bắt đầu chinh phục được những thành công mới. Có thương hiệu làm đẹp hàng đầu, hệ thống các công ty thành viên hoạt động chuyên biệt và đẳng cấp. Đặc biệt, đội ngũ nguồn nhân lực vững mạnh và chất lượng đã giúp cho Điểm Nhấn Group phát triển, vươn tầm và hiện thực hóa các mục tiêu thành sự thật.

Điểm Nhấn Group mãi là ngôi nhà chung với những con người nhiệt huyết và tài năng

Nhìn lại hành trình 13 năm qua, Điểm Nhấn Group có thể tự hào là một trong những doanh nghiệp phát triển vượt bậc. Tin chắc, với những nỗ lực, sự đồng lòng của toàn thể hàng nghìn nhân sự tại đây, trong tương lai không xa Điểm Nhấn Group sẽ trở thành tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, viết tên mình trên bản đồ của Thế Giới.