Điểm Nhấn Group Chính Thức “Chuyển” Văn Phòng Tổng Công Ty

Từ đầu Tháng 11 các anh chị em Điểm Nhấn Group đã rần rần về việc chuyển văn phòng Tỏng công ty. Các công tác chuẩn bị được mọi người hưởng ứng rất nhiệt tình, những sự mong chờ háo hức về ngôi nhà thứ hai.

Đến ngày 11/11 văn phòng mới tại địa chỉ: 84 Nguyễn Háo Vĩnh đã chính thức đi vào hoạt động. Với diện tích rộng hơn, trang thiết bị tiện nghi hơn kèm theo thiết kế tinh tế và sang trọng tạo nên làm việc chuyên nghiệp, đầy mới lạ.

Hình ảnh sảnh chính – quầy lễ tân tại Văn phòng mới

Mỗi phòng ban đều được bố trí bàn ghế và thiết bị phù hợp với tính chất công việc. Tuy nhiên việc trang trí sẽ được thực hiện bởi nhân sự mỗi phòng ban để có thể đa dạng phong cách và tạo ra view làm việc mà nhân sự hài lòng nhất.

Phòng họp và phòng phỏng vấn được thiết kế theo hơi hướng lãng mạng nhẹ nhàng để nhằm tạo cảm giác thoải mái và kích thích sự sáng tạo. Ngoài ra có có gian bếp, quầy café, quầy ăn uống nhằm tạo sự tiện lợi và yêu thích cho nhân viên.

Hình ảnh phòng họp lớn với thiết kế di động có thể mở rộng hơn nếu cần thiết

Việc điều chuyển văn phòng chỉ mới diễn ra nhưng có những sự chuyển biến đã thể hiện rất rõ nét:

Tính kỷ luật với bản thân cao hơn

Các bạn nhân sự nhà mình đang đến công ty sớm hơn, diện những bộ đồ đẹp hơn. Và tất cả đều tự giác, chủ động trong việc đi tất hoặc chân trần tại công sở. Hơn thế nữa, bàn làm việc của các bạn cũng đã gọn gàng và tươm tất hơn. Chính vì sự đẹp hơn của nơi làm việc đã tạo tinh thần cho các bạn chính mình cũng phải đẹp hơn.

Hình ảnh bàn làm việc của Khu vực II tại phòng Tổng Quản lý

Tăng hiệu quả công việc

Chính vì môi trường làm việc thoải mái, thoáng đãng hơn và được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Các bạn làm việc say mê cùng những bảng kế hoạch xịn xò mang lại năng suất vượt trội hẳn.

Gắn kết “tình thương mến thương”

Dù văn phòng “to bự”, nhưng các bạn lại có thói quen ghé thăm nhau thường xuyên và nhiệt tình với nhau nhiều hơn. Mọi người  dần xem công ty như ngôi nhà của mình, chăm chút từng góc nhỏ trên bàn làm việc, công việc dần trở thành niềm vui từ đó cũng yêu đồng đội của mình hơn.

Ngôi nhà mới đánh dấu sự bắt đầu một chặng đường phát triển mới của Điểm Nhấn Group, ngày càng mạnh mẽ chúng tôi sẽ đồng hành cùng nhau cùng tạo nên tương lai và những giá trị bền vững nhất !!!