Điểm Nhấn Group Trao Tặng Xế Hộp Cho Các Nhân Sự Cấp Cao – Tiếp Tục Thực Hiện Nhiều Chính Sách Phúc Lợi ”Trong Mơ”

Cuối tháng 4 và đầu tháng 5/2023, Tập đoàn Điểm Nhấn Group (DNG) đã trao tặng  xe hơi cho 2 nhân sự cấp cao công tác trong nhiều năm. Đây là một trong hàng loạt chính sách bồi dưỡng nhân sự vô cùng ý nghĩa được Ban Lãnh đạo Tập đoàn thực hiện, ghi nhận những cống hiến và nỗ lực của đội ngũ.

DNG được biết đến là một trong những công ty có nhiều chính sách đãi ngộ ổn định dành cho nhân viên. Mạnh mẽ vượt qua đại dịch Covid-19, DNG ngày càng khẳng định sự phát triển bền vững khi đảm bảo chăm lo nhân viên trong suốt khoảng thời gian khó khăn. Sau đại dịch, DNG đồng thời vươn dài cánh tay, phát triển thêm nhiều chi nhánh Seoul Center khác, bổ sung vào con số hơn 50 chi nhánh Seoul Center trải dài khắp Việt Nam. Và gần đây nhất chính là “mạnh tay” trao 2 xe hơi cho 2 nhân sự cấp cao.

Trao xe cho nhân sự cấp cao, tặng quà tri ân nhân sự và còn hơn thế nữa!

Vừa qua, tập đoàn Điểm Nhấn group chính thức trao xe cho 2 nhân sự cấp cao đã có những cống hiến to lớn trong nhiều năm: chị Huỳnh Ngọc Nhàn – Giám Đốc Khu Vực Miền Nam và anh Vương Bội Cơ – Giám Đốc Vận Hành Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thiết kế Nội Thất Điểm Nhấn. Đây chính là phần thưởng xứng đáng mà công ty cho các nhân sự, cũng là lời tri ân lớn lao đối với những cống hiến, đóng góp của anh chị trong suốt hành trình tạo dựng DNG.

Đại diện DNG, chị Huỳnh Thị Như Lam – Phó Chủ Tịch Tập Đoàn trao tặng xe cho chị Huỳnh Ngọc Nhàn – Giám đốc khu vực miền Nam.

Đại diện DNG, chị Huỳnh Thị Như Lam – Phó Chủ tịch Tập đoàn trao tặng xe cho anh Vương Bội Cơ – Giám đốc Vận hành Công ty Cổ phần Nội thất Điểm Nhấn

Chị Huỳnh Thị Như Lam – Phó Chủ tịch Tập đoàn Điểm Nhấn Group cho biết, chị Nhàn và anh Cơ đã có thời gian dài cống hiến và đạt được nhiều thành tích xuất sắc, 2 chiếc xế hộp như phần quà “thay lời tri ân” mà Ban Lãnh đạo Tập đoàn mong muốn gửi gắm. Đồng thời lấy đó làm tấm gương, niềm động lực để các nhân sự khác noi theo phấn đấu.

Đời sống vật chất – tinh thần các nhân viên đều được quan tâm, chăm lo!

Theo anh Thái Phan Thanh Bình – Chủ tịch Tập đoàn chia sẻ: “Chỉ cần các nhân sự hết mình với công ty, tôi quyết không để các bạn thiệt thòi. Hứa hẹn trong năm tới, tôi sẽ trao thêm nhiều xe nữa cho các nhân sự cống hiến. Cảm ơn các bạn đã cùng tôi xây dựng DNG ngày càng phát triển”. Thật vậy, không những tặng xe hơi, DNG còn có nhiều chế độ cực hấp dẫn cho nhân sự như tặng nhà, cung cấp các trang thiết bị tiên tiến phục vụ công việc, tài trợ bảo hiểm nhân thọ quốc tế, tài trợ các khoá học khi thăng chức,…

Anh Thái Phan Thanh Bình – Chủ tịch tập đoàn Điểm Nhấn Group tích cực thông qua những chính sách chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân viên

DNG là một trong những tập đoàn có hàng nghìn nhân viên. Với số lượng nhân sự lớn, đội ngũ Ban Giám đốc luôn trăn trở làm thế nào để đem đến những chính sách tốt nhất. Anh Thái Phan Thanh Bình chia sẻ, trong thời gian tới sẽ chính thức có nhiều những chính sách và quyền lợi tốt hơn nữa cho nhân sự. Để mỗi thành viên tại DNG đều cảm thấy an tâm và tự hào. Không những chăm lo tốt đời sống vật chất của nhân viên, anh còn huy động xây dựng các sân chơi sinh hoạt như CLB sở thích như nghệ thuật, tiếng Anh,… 

Các thành viên CLB nghệ thuật DNG hào hứng trong buổi sinh hoạt

Thành viên CLB thể thao giao lưu giải đấu nội bộ

Bước sang Quý 2/2023, Điểm Nhấn Group sẽ tiếp tục tăng tốc, cải thiện chất lượng dịch vụ để thu về 1000 tỷ trong năm 2023. Đây vừa là mục tiêu, vừa là động lực để các nhân sự cùng nhau phấn đấu, liên tục làm mới mình, mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các nhân sự và đảm bảo các chính sách phúc lợi “trong mơ” được hiện thực hóa một cách hiệu quả.

Tập đoàn Điểm Nhấn Group