TIN TỨC – SỰ KIỆN

Điểm Nhấn Group trao thưởng hơn 1.000 nhân viên đồng hành sau 1 năm vượt qua đại dịch

Ngày 27/3/2021, Tổng Giám Đốc Thái Phan Thanh Bình – Giám Đốc Công ty Cổ Phần Công Nghệ DNG (chuỗi thương hiệu SeoulSpa.Vn, SeouCenter.Vn, Seoul Academy) quyết định tri ân toàn thể nhân viên đã gắn bó với công ty cùng vượt qua giai đoạn đại dịch Covid – 19.

Anh Thái Phan Thanh Bình – Tổng Giám đốc tri ân nhân viên gắn bó cùng công ty

Trải qua một năm đại dịch đầy biến động, Công ty Điểm Nhấn Group (DNG) vẫn đứng vững và có những bước chuyển mình lớn. Để vượt qua những thử thách ấy, đội ngũ nhân sự tại DNG vẫn luôn đồng hành, sát cánh cùng nhau, làm nên những điều kỳ tích.

Ngày 27/3/2020, sự bùng nổ của đại dịch Covid – 19 đã khiến DNG đóng cửa hơn 30 chi nhánh làm đẹp SeoulSpa.Vn, chi nhánh SeoulCenter.Vn và Seoul Academy. Giữa lúc muôn vàn khó khăn, hàng trăm doanh nghiệp chọn cách cắt giảm nhân sự và giảm lương. Thế nhưng, Công ty Cổ Phần Công Nghệ DNG lại đi ngược lại với xu hướng chung, doanh nghiệp vẫn quyết định giữ lại toàn bộ hơn 1.000 nhân viên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc công ty đứng trước những nguy cơ lớn về thiếu hụt kinh tế, xảy ra hàng loạt những phát sinh không thể ngờ đến.

Dù khó khăn vô vàn, các nhân viên luôn đồng lòng cùng ban Giám đốc

Vào thời điểm “ngàn cân treo sợi tóc”, đội ngũ các nhân viên tại Điểm Nhấn Group cùng đồng lòng và quyết tâm vượt qua khó khăn với Ban Giám Đốc. Hàng trăm cuộc họp online được diễn ra, hàng nghìn nhân viên đóng góp các kế hoạch và hướng đi để giúp công ty chuyển mình giữa đại dịch.

Cũng nhờ tinh thần đoàn kết và nỗ lực của mỗi cá nhân tại DNG, thương hiệu không những vượt qua đại dịch mà còn phát triển vượt bậc. Cuối năm 2020, thương hiệu SeoulSpa.Vn từ 30 chi nhánh phát triển thành hơn 45 chi nhánh, SeoulCenter.Vn có 2 chi nhánh trực thuộc và Seoul Academy phát triển thêm 4 chi nhánh. Thành công của DNG thể hiện được sức mạnh của đoàn kết và chứng minh cho việc chỉ cần đoàn kết là sẽ có hết mọi thứ.

Tròn 1 năm đầy biến động, vào đúng ngày 27/3/2021, Tổng Giám Đốc Công ty Điểm Nhấn Group quyết định trao thưởng hơn 1.000 nhân viên đã đồng hành và gắn bó cùng công ty vượt qua những thời khắc khó khăn nhất. Đây được xem là lời tri ân quý giá của ban lãnh đạo đối với toàn thể nhân sự đã cùng kề vai và sát cánh với doanh nghiệp trong những thời điểm khó khăn.

Lễ trao thưởng và bằng khen cho nhân viên nhà DNG đã nỗ lực vì công ty

Cùng với đó, Điểm Nhấn Group đã có thêm vô vàn những chính sách mới cho nhân sự. Cụ thể, toàn bộ nhân viên không những được hưởng các chế độ theo quy định của luật lao động mà còn thêm quyền lợi về thâm niên, cùng với đó là các chính sách miễn phí khi sử dụng dịch vụ tại DNG, du lịch nghỉ dưỡng 2- 3 lần/ năm.

DNG thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch cho nhân viên

Với mong muốn nâng cao đời sống vật chất – tinh thần cho toàn bộ nhân viên tại DNG, chủ trương của Ban Lãnh Đạo là đổi mới, nâng cấp cơ sở hạ tầng. Ngoài không gian làm việc sang trọng, tiện nghi với đầy đủ các máy móc hỗ trợ, nhân viên tại DNG còn được đáp ứng các nhu cầu về đời sống tinh thần.

Nhiều nhân viên chọn gắn bó với DNG không chỉ vì lương thưởng tốt, không những vì một môi trường làm việc năng động mà còn là nơi để trau dồi, được làm việc đúng chuyên môn và cơ hội thăng tiến rõ ràng.

Tại DNG, nhân sự được “làm hết sức- chơi hết mình”

Có thể thấy, DNG đã và đang trở thành một trong những doanh nghiệp có văn hóa riêng biệt và nơi hội tụ của đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao. Được làm việc và gắn bó với nơi đây chính là niềm tự hào và hạnh phúc của hàng nghìn nhân viên trong và ngoài nước.

Trải qua 1 năm kinh tế đầy khó khăn, Ban Giám Đốc Điểm Nhấn Group gửi đến lời cảm ơn chân thành đối với toàn thể nhân viên. Sự nỗ lực không ngừng của mỗi nhân sự sẽ được đền đáp xứng đáng bằng những chính sách và phúc lợi tốt nhất để cá nhân an tâm khi làm việc tại DNG.