TIN TỨC – SỰ KIỆN

Điểm Nhấn Group Vượt Qua Đại Dịch Lần Thứ 4

Đại dịch lần Thứ 4 quay trở lại đối với Điểm Nhấn Group, mọi thứ dường như khó khăn hơn bao giờ hết vì dịch covid đang diễn biến vô cùng phức tạp. Gần như toàn hệ thống đóng cửa vì lệnh của chính phủ và vì sự an toàn của toàn bộ nhân sự DNG và các công ty thành viên. Khối VP làm việc tại nhà và online chiếm 90%.

Vậy chúng tôi đã làm gì để vượt qua nó?
Trước hết là nhờ tinh thần luôn vững chãi của Ban Giám Đốc. Họ vẫn luôn mạnh mẽ, động viên cổ vũ tinh thần của toàn bộ nhân sự trên chiếc thuyền Điểm Nhấn Group để vượt qua cơn Bão lớn mang tên “ Đại dịch Covid”. Thuyền trưởng của chúng tôi với muôn vàn mối lo nhưng anh vẫn luôn mạnh mẽ như vậy thì chúng tôi cớ gì phải run sợ.

 

Tiếp đến là sự đồng lòng của toàn bộ nhân sự với tinh thần chống dịch cùng với công ty đã có những tấm lòng của các nhân viên xin được cắt giảm lương giảm thưởng của mình vì hiểu được khó khăn của Công Ty. Khi việc kinh doanh khó khăn thì nguồn doanh thu sẽ giảm, có thể cùng giảm để cùng tồn tại cùng vượt dịch thành công.

Tiếp theo đó là chính sách của công ty khi nhân sự nghỉ dịch. Ngoài vấn đề động viên về tinh thần thì công ty luôn có những chính sách hỗ trợ nhân sự về vật chất. Khi nhân sự off dịch hoàn toàn công ty vẫn có lương hỗ trợ, thanh toán 100% lương cho toàn bộ nhân sự,gửi quà sinh nhật, mừng Quốc tế thiếu nhi cho các con của nhân sự và đặc biệt luôn sẵn sàng hỗ trợ cho nhân viên chỗ ở cũng như những đề xuất của nhân viên đang gặp khó khăn trong thời điểm dịch Covid. Và đặc biệt còn tổ chức các minigame để dù mọi người ở xa nhưng vẫn trò chuyện vui chơi, cùng với nhau.

Có thể là dịch làm khó khăn chúng ta, nhưng nó là cơ hội lớn để chúng ta thay đổi – cơ cấu và chạy đua với đối thủ. Khác biệt chính là tận dụng mọi lúc mọi nơi và lấy khó khăn làm động lực và cơ hội. Công ty luôn có những buổi đào tạo online đề sau dịch chúng tôi sẽ quay trở lại trường đua một cách mạnh mẽ nhất.

Dịch, điều người lao động lo lắng nhất là cắt giảm lương, sa thải nhân sự,… Nhưng không. Điểm Nhấn Group cam kết không làm thế. Ở mùa dịch trước, Ban Giám Đốc đã tự tin vượt qua đại dịch nhưng vẫn vẹn nguyên sỉ số, thậm chí còn tăng. Và mùa dịch này, tháng sáu vừa rồi, chuỗi hệ thống Thẩm Mỹ Seoulspa.vn trực thuộc Điểm Nhấn Group đã tăng lương cho hàng loạt các Chuyên Viên Điều Trị tại hầu hết các chi nhánh theo như kế hoạch ban đầu và cũng mong sẽ hỗ trợ được phần nào cuộc sống của nhân sự trong mùa đại dịch.
Ngoài ra, một hoạt động ấm lòng nữa, Ban Giám Đốc đã hỗ trợ toàn thể nhân sự bằng các món quà ht sức thiết thực. Nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về hoạt động “Điểm Nhấn Group cùng anh em vượt qua mùa đại dịch”

Đó là những gì mà Điểm Nhấn Group cùng nhau để có thể vượt qua Đại dịch một cách thành công nhất. Sau dịch lần này, Điểm Nhấn Group tin rằng nhân sự sẽ có bước lớn hơn rất nhiều về mọi mặt. Cảm ơn tất cả các bộ phận nhân sự của DNG đã đồng hành và nổ lực cùng với Công Ty trong thời điểm này chúng ta hãy luôn nỗ lực học – học nữa – học mãi,cùng nhau hoàn thành sứ mệnh “ Làm đẹp cho người và cho đời”