TIN TỨC – SỰ KIỆN

DN GROUP chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024)

Ngày 27/2/2024, DN GROUP long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Hội trường Seoul Academy – 69/35 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú. Đây là dịp để tri ân và khen thưởng cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các công tác chăm sóc sức khỏe khách hàng, nâng vị thế DN GROUP trên thị trường y tế.

Buổi lễ có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo DN GROUP, các khách mời là các Y – Bác sĩ đang công tác tại DN GROUP. Đại diện các đối tác và các khách mời danh dự khác cũng đã tham gia, hòa chung hân hoan trong ngày đặc biệt này.

Buổi lễ có sự tham gia của đội ngũ Y – Bác sĩ đang công tác tại DN GROUP

Đội ngũ Ban Lãnh đạo DN GROUP cùng các Y – Bác sĩ, các đối tác cùng tham gia buổi Lễ

Đại diện Ban Lãnh đạo DN GROUP, chị Nguyễn Thị Liễu Vy – Phó Chủ Tịch HĐQT DN GROUP đã gửi đến đội ngũ Y – Bác sĩ lời cảm ơn chân thành nhất, đồng thời đề cao những cống hiến không ngừng nghỉ trên hành trình “làm đẹp cho người – làm đẹp cho đời”. Với bộ giá trị cốt lõi đặc trưng của DN GROUP, tin tưởng rằng đội ngũ Y – Bác sĩ sẽ tiếp tục gánh vác trọng trách chăm sóc sức khỏe, mang đến giải pháp làm đẹp hiệu quả cho đông đảo khách hàng DN GROUP trên khắp cả nước.

chị Nguyễn Thị Liễu Vy – Phó Chủ Tịch HĐQT DN GROUP đã gửi đến đội ngũ Y – Bác sĩ lời cảm ơn chân thành nhất cùng với lời cam kết Trách Nhiệm Dẫn Đầu

 

Chị Bùi Thị Thúy Hằng – Phó Tổng Giám đốc Hệ thống TMV Seoul Center cũng có nhiều phát biểu và chia sẻ cảm ơn các Y Bác Sĩ tại buổi lễ

Kết thúc Lễ Kỷ niệm, các Y – Bác sĩ đã cùng nhau in dấu vân tay lên bức tranh chung thay cho lời cam kết TRÁCH NHIỆM DẪN ĐẦU, thể hiện mong muốn cùng nhau phát triển trong năm 2024 đầy thành công, triển vọng.

Các Y – Bác sĩ cùng nhau in dấu vân tay thay cho lời cam kết TRÁCH NHIỆM DẪN ĐẦU

Một vài hình ảnh ghi nhận tại buổi Lễ: