TIN TỨC – SỰ KIỆN

DN GROUP CHÚ TRỌNG XÂY DỰNG HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ VỮNG MẠNH, THIẾT LẬP HỆ SINH THÁI THỐNG NHẤT CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp, DN GROUP luôn lấy yếu tố “con người” làm trọng tâm, cốt lõi trong mọi hoạt động. Đây chính là lý do vì sao các hoạt động nội bộ trong Tập đoàn luôn được đẩy mạnh.

DN GROUP đảm bảo đầy đủ các chế độ phúc lợi và đãi ngộ cho toàn thể nhân sự: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, chế độ thai sản, hỷ sự, trợ cấp ốm đau,…

DN GROUP hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến cho nhân sự. Quy trình làm việc và cơ cấu quản trị được thiết lập rõ ràng, giúp nhân sự được đào tạo, kèm cặp sâu sát. Mỗi một nhân sự tại DN GROUP đều có người “bạn đồng hành” để hỗ trợ nhân sự nhanh chóng hòa nhập, thích ứng và thấu hiểu văn hóa doanh nghiệp.

DN GROUP luôn chú trọng xây dựng hoạt động nội bộ vững mạnh

DN GROUP luôn chú trọng xây dựng hoạt động nội bộ vững mạnh

Thông qua việc thành lập các câu lạc bộ kỹ năng mềm, giải trí, thư giãn: CLB cầu lông, CLB tiếng anh, CLB bóng đá, CLB văn nghệ,… DN GROUP chú trọng thúc đẩy các sân chơi giải trí cho nhân sự, tạo điều kiện để nhân sự kết nối và giao lưu ngoài giờ làm việc.

Không những vậy, DN GROUP còn chú trọng việc phát triển kỹ năng chuyên môn dành cho nhân sự. Các hoạt động đào tạo kỹ năng chuyên môn, nâng cao tay nghề, phát triển và thể hiện năng lực,… thường xuyên được tổ chức, mang lại môi trường làm việc năng động. 

Mọi hoạt động nội bộ tại DN GROUP rất sôi nổi và mạnh mẽ, thể hiện rõ nhất qua các ngày Hội làng, Ngày hội văn hóa, Team Building tổ chức thường kỳ. Đây là nét văn hóa đặc trưng, chỉ có ở DN GROUP.

Đối với DN GROUP, việc lấy con người làm trọng tâm và đầu tư vào nhân sự chính là cách để xây dựng hệ sinh thái Tập đoàn vững mạnh. Thông qua đó, Tập đoàn không ngừng nâng cao giá trị và sứ mệnh phụng sự khách hàng.