TIN TỨC – SỰ KIỆN

DN GROUP KHAI PHÁ CHỦ ĐỀ NĂM 2024 “TRÁCH NHIỆM DẪN ĐẦU”

Bước đến năm 2024 cùng với tinh thần mới, Tập đoàn DN GROUP xác định “TRÁCH NHIỆM DẪN ĐẦU” là chủ đề chính của năm. Đây là 1 trong 6 giá trị cốt lõi 6T của văn hóa doanh nghiệp DN GROUP.

Với chủ đề được định hướng, DN GROUP đề cao tinh thần trách nhiệm ở mỗi cá nhân, xác định đây là mục tiêu cốt lõi và quan trọng nhất để xây dựng sự phát triển của tập thể. Nhờ đó, DN GROUP cùng nhau vươn xa hơn, chinh phục mọi giới hạn và đến gần hơn mục tiêu lớn – Trở thành Tập đoàn số 1 Đông Nam Á trong lĩnh vực Y tế – Giáo dục – Làm đẹp.

DN GROUP khai phá chủ đề năm 2024 “TRÁCH NHIỆM DẪN ĐẦU”

DN GROUP khai phá chủ đề năm 2024 “TRÁCH NHIỆM DẪN ĐẦU”

Mong muốn thúc đẩy tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm cao trên cả hệ thống, toàn bộ nhân sự, quản lý và ban lãnh đạo Tập đoàn đều sẽ làm việc theo chủ đề này. DN GROUP xác định, “TRÁCH NHIỆM DẪN ĐẦU” là yếu tố then chốt trên hành trình xây dựng sự thành công vững mạnh, không ngừng phát triển và vươn xa của Tập đoàn. 

Trong nhiều năm, tinh thần trách nhiệm luôn được đội ngũ DN GROUP chú trọng, áp dụng suốt quá trình làm việc và lao động của bản thân. Đến năm 2024, tinh thần này một lần nữa được nhấn mạnh và trở thành chủ đề chính của năm. Giữ vững trách nhiệm cao, DN GROUP sẽ không ngừng phát triển và vươn xa nhờ đội ngũ nhân sự tâm huyết và đầy trách nhiệm.