TIN TỨC – SỰ KIỆN

DN GROUP LẤY MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG LÀM ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP

DN GROUP xác định sứ mệnh lớn lao của toàn bộ Tập đoàn chính là góp phần kiến tạo nên một Việt Nam hùng cường. Để đến gần hơn với sứ mệnh này, DN GROUP luôn đặt khách hàng làm trọng tâm phục vụ, thông qua đó, Tập đoàn liên tục tạo nên các giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội. 

DN GROUP xác định, phụng sự khách hàng và phát triển cộng đồng là mục tiêu chung, là mục tiêu lớn nhất của toàn thể Tập đoàn. Vì vậy, DN GROUP không ngừng nỗ lực và cố gắng để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ có giá trị để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước.

DN GROUP hướng đến phụng sự xã hội bằng các hoạt động lan tỏa và san sẻ các giá trị yêu thương. Tập đoàn hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bằng các hoạt động thiết thực nhất, thường xuyên tổ chức các chương trình ý nghĩa. Trong số đó, phải kể đến Ban CSR – Ban thiện nguyện Trái Tim Điểm Nhấn – trích từ doanh thu của doanh nghiệp.

DN GROUP xác định sứ mệnh lớn lao của toàn bộ Tập đoàn chính là góp phần kiến tạo nên một Việt Nam hùng cường

DN GROUP xác định sứ mệnh lớn lao của toàn bộ Tập đoàn chính là góp phần kiến tạo nên một Việt Nam hùng cường

Kể từ khi thành lập, với quyết tâm và nhiệt huyết của mình, Ban CSR Trái Tim Điểm Nhấn đã tổ chức thành công rất nhiều hoạt động có ý nghĩa. Theo đó, DN GROUP và Ban CSR Trái Tim Điểm Nhấn đã và đang hoàn thành đúng sứ mệnh phụng sự xã hội: Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh Hùng, xây nhà chính sách cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tặng nước sạch cho bà con thuộc vùng hạn mặn ở miền Tây, tặng áo ấm cho các em nhỏ,…

DN GROUP xác định, các hoạt động thiện nguyện vì xã hội của Tập đoàn sẽ không dừng lại. Trong tương lai, Tập đoàn sẽ hướng đến nhiều hoạt động ý nghĩa và lớn hơn, hướng đến một Việt Nam hùng cường, giàu lòng nhân ái.