TIN TỨC – SỰ KIỆN

DN GROUP – NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG TỪ CON SỐ 0 PHÁT TRIỂN THÀNH DOANH NGHIỆP ĐA NGÀNH VÀ GẦN 2000 NHÂN SỰ

Từ con số 0, DN GROUP đã không ngừng nỗ lực và vươn lên để trở thành Tập đoàn vững mạnh tại Việt Nam. Tính đến nay, DN GROUP đã và đang là nơi làm việc của gần 2000 nhân sự tại tất cả các thương hiệu thành viên. Để đạt được thành tựu như hiện tại, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã không ngừng làm việc dựa trên các nền tảng cốt lõi.

DN GROUP đã không ngừng nỗ lực và vươn lên để trở thành Tập đoàn vững mạnh tại Việt Nam

DN GROUP đã không ngừng nỗ lực và vươn lên để trở thành Tập đoàn vững mạnh tại Việt Nam

Bí quyết thành công của DN GROUP dựa trên 4 nền tảng chính:

  • Tầm nhìn, sứ mệnh rõ ràng

Xuyên suốt hoạt động kinh doanh và phụng sự khách hàng, DN GROUP luôn xác định rõ ràng các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Kế hoạch rõ ràng theo từng giai đoạn là tiền đề quan trọng để Tập đoàn thay đổi không ngừng, cải tiến và phát triển hệ thống. Thông qua đó, DN GROUP mang lại nhiều giá trị hữu ích hơn nữa cho khách hàng và toàn xã hội.

  • Văn hóa doanh nghiệp 6T

DN GROUP xác định “Tử tế – Tốc độ – Trách nhiệm – Trung thực – Trí tuệ và Thay đổi không ngừng” là 6 giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp. Tập đoàn tập trung xây dựng và thực hiện theo 6 giá trị này đối với toàn thể nhân sự và mọi hoạt động. 

  • Ban lãnh đạo

Mỗi bước chuyển mình của DN GROUP đều thực hiện theo định hướng và quyết định của Ban lãnh đạo. Nhờ vào năng lực quyết định và xây dựng chiến lược đúng đắn, DN GROUP có được bệ phóng vững chãi để chinh phục sự thành công ở hiện tại.

  • Đội ngũ nhân sự

Gần 2000 nhân sự làm việc tại DN GROUP là đội ngũ năng động, nhiệt huyết và giỏi chuyên môn. Tất cả nhân sự đều có khả năng linh hoạt cao, đây chính là một trong những yếu tố then chốt giúp Tập đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển thần tốc từ con số 0.

Thành tựu ở thời điểm hiện tại của DN GROUP không phải là đích đến, mà là bước đệm để Tập đoàn tiếp tục bứt phá hơn nữa trong tương lai. DN GROUP hướng đến chinh phục những sứ mệnh mới, đến gần hơn với việc hiện thực hóa giấc mơ doanh nghiệp: Góp phần kiến tạo Việt Nam hùng cường, đặt khách hàng làm trọng tâm phục vụ và mang đến cho xã hội các giá trị nhân văn, tốt đẹp.