DN GROUP Tổ Chức Du Lịch Nghỉ Dưỡng Cho Nhân Viên Tại Mũi Né, Phan Thiết

Trong tháng 10 và 11/2023, Tập đoàn Điểm Nhấn (DN Group) tổ chức chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng với chủ đề “Điểm Refresh – Nhấn Fresh-đi” tại Sea Lion Beach Resort & Spa, Mũi Né, Phan Thiết. Đây là dịp để DN Group chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên, đồng thời xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng.

  • Mũi Né, Phan Thiết – Điểm đến thú vị:

Lựa chọn thành phố biển Phan Thiết là điểm đến, DN Group ưu tiên tham quan những địa điểm mới, kích thích sự hào hứng của người tham gia, có thể kể đến: Bikini beach, Circus Land, Cơ sở tranh cát Phi Long,…

Khoảnh khắc hào hứng lúc xe lăn bánh

Các nhân sự hào hứng check in cùng nhau trong chuyến teambuilding

Vui chơi tại Bikini Beach

Tham quan Cơ sở tranh cát Phi Long

Chương trình teambuilding được đầu tư kỹ lưỡng nội dung, được liên kết bằng trò chơi giải đố bí ẩn được bắt đầu từ khi xe lăn bánh, mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Khoảnh khắc vỡ òa cùng nhau trong hoạt động teambuilding

Toàn thể nhân sự bùng nổ ở cuối chương trình team building

  • Gala Dinner “Phụng sự người phụng sự” 

Gala Dinner có sự hiện diện của anh Thái Phan Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Điểm Nhấn, đội ngũ quản lý cấp cao Tập đoàn và đông đảo nhân viên đang công tác tại DN Group. 

Sự kiện là dịp tri ân “người phụng sự” – toàn thể đội ngũ nhân viên Tập đoàn Điểm Nhấn, những con người luôn đặt tinh thần phụng sự lên hàng đầu trong suốt quá trình làm việc, và cùng nhau nhìn lại chặng đường 14 năm vững bước thành công của DN Group.

Ban Lãnh đạo và đội ngũ quản lý cấp cao phát biểu tri ân tập thể nhân sự DN GROUP

Phát biểu tại Gala Dinner, anh Thái Phan Thanh Bình đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ quản lý cấp cao và từng lớp nhân viên đã cống hiến. Anh tự hào, biết ơn vì được công tác cùng đội ngũ có chuyên môn cao, tinh thần cầu tiến, sẵn sàng tâm thế chinh phục những thử thách mà gần đây nhất, đó là mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động và thu về 13.000 tỷ giai đoạn 2025 – 2030.

Anh Thái Phan Thanh Bình phát biểu nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày thành lập DN Group

Anh Thái Phan Thanh Bình tri ân nhân sự cống hiến hết mình

Gala Dinner khép lại, đọng lại dư vị tình cảm keo sơn của một tập thể tử tế đã vững bước suốt 14 năm qua. Ban Lãnh đạo hy vọng rằng những “người phụng sự” luôn vững niềm tin đồng hành và gặt hái thêm nhiều thành công trong công việc, cuộc sống. Bên cạnh đó, Tập đoàn Điểm Nhấn lấy làm vinh dự khi được phụng sự những nhân viên của mình, luôn biết ơn vì được chọn là nơi phát triển sự nghiệp của nhiều người trẻ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong Gala Dinner đáng nhớ:

Tập đoàn Điểm Nhấn