TIN TỨC – SỰ KIỆN

DN GROUP TỔ CHỨC LOẠT HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6

Ngày 01/6, DN GROUP mang đến một loạt các chương trình hưởng ứng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06 với 2 hoạt động nổi bật: chương trình giao lưu “Nụ cười bé con” và Minigame “Khoảnh khắc của bé” – nơi lưu lại những hình ảnh của các thiên thần nhỏ là con của các cán bộ nhân viên DN GROUP.

Chương trình giao lưu “Nụ cười bé con”

Chương trình “Nụ cười bé con” đã đón nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các phụ huynh là nhân sự tại DN GROUP và sự hào hứng của bé khi tham gia. Tại đây nhiều hoạt động đã được tổ chức như tô màu, vẽ tranh, tô tượng, workshop làm đồ chơi tái chế, xem phim, tặng vé xem kịch…. Đặc biệt, dựa vào thế mạnh nha khoa đến từ thương hiệu Nha khoa Shark, DN GROUP đã thăm khám, chăm sóc sức khỏe răng miệng miễn phí cho các bé tham gia.

Hoạt động thăm khám răng miễn phí cho con CBNV

Tô tượng

Vẽ tranh, tô màu

Vui chơi cùng bé

Trao tặng vé xem kịch thiếu nhi cho gia đình nhân viên

Bên cạnh đó, Minigame “Khoảnh khắc của bé” đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo các cán bộ nhân viên khi nhận được nhiều bài dự thi, góp phần lan tỏa tinh thần yêu thương con trẻ đến rộng khắp.

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc của bé” dành cho các cán bộ nhân viên DN GROUP

Minigame “Khoảnh khắc của bé” nhận được sự quan tâm từ đông đảo các nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc đang là một trong những ưu tiên của Tập đoàn Điểm Nhấn. Bên cạnh việc tối ưu các chính sách nhân sự, Tập đoàn còn đồng hành cùng người thân trong những dịp đặc biệt như ngày Quốc tế Thiếu Nhi, ngày của Mẹ, ngày Gia đình Việt Nam,… Bên cạnh đó, chính sách xây dựng môi trường sinh hoạt văn hóa đa kênh, đa nội dung của DN GROUP thu về hiệu quả rõ rệt,  được cộng đồng nhân viên hưởng ứng mạnh mẽ.