TIN TỨC – SỰ KIỆN

DN GROUP TRAO TẶNG 100.000 LÍT NƯỚC SẠCH CHO BÀ CON TẠI GÒ CÔNG – TIỀN GIANG

Trong ngày 07/04/2024 vừa qua, Ban CSR Trái tim Điểm Nhấn đã đại diện DN GROUP kịp thời trao tặng 100.000 lít nước sạch miễn phí đến bà con tại Thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Đây là tinh thần tương thân tương ái với cộng đồng trong mùa nắng hạn.

Trong những ngày qua, mùa nắng hạn đã gây ra tình trạng thiếu nước sạch nghiêm trọng tại một số tỉnh thành, trong đó, đặc biệt khó khăn là bà con tại Thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Thiếu nước sạch trong ăn uống và sinh hoạt, cuộc sống của bà con nơi đây phải chịu không ít ảnh hưởng.

Thấu hiểu được sự nghiêm trọng của vấn đề và khó khăn của bà con, Ban CSR Trái tim Điểm Nhấn đã di chuyển ngay trong ngày, đến tận các xã và hỏi thăm từng hộ gia đình ở Thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Ban CSR Trái tim Điểm Nhấn đã đại diện DN GROUP kịp thời trao tặng 100.000 lít nước sạch miễn phí đến bà con

Ban CSR Trái tim Điểm Nhấn đã đại diện DN GROUP kịp thời trao tặng 100.000 lít nước sạch miễn phí đến bà con

Ban CSR Trái tim Điểm Nhấn đã trao tận tay bà con từng lít nước sạch, tuy hạn chế, nhưng đây chính là điều cần thiết nhất lúc này. Ngoài ra, DN GROUP cũng đã dành tặng 1 xe bồn hơn 33.000 lít nước sạch đến Bệnh viện Đa Khoa Gò Công để giải quyết vấn đề nước uống cho bệnh nhân và các y bác sĩ.

Để thực hiện được hành trình ý nghĩa này, Ban CSR Trái tim Điểm Nhấn cũng như DN GROUP gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ nhân sự đã hỗ trợ hết mình. Ban CSR Trái tim Điểm Nhấn sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn đang cần giúp đỡ, tiếp nối hành trình yêu thương và chia sẻ.