Điểm Nhấn Group Ra Mắt ‘Nhấn Radio’ Và ‘Coffee Talk’ – Tạo Nhịp Cầu Kết Nối Nhân Sự

Sau khoảng thời gian dài ấp ủ, Điểm Nhấn Group chính thức cho ra đời chuyên mục “Nhấn Radio” và gần đây là sự trở lại của chuyên mục “Coffee Talk”. Đây được xem là những kênh cập nhật thông tin từ tổng bộ, đồng thời là kênh để các thành viên nhà DNG tâm sự, chia sẻ cùng nhau sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nhấn Radio – “Sóng FM” Điểm Nhấn Group

“Nhấn Radio” được xây dựng dựa trên mô típ radio trên sóng FM, với sự xuất hiện của các phát thanh viên DNG. Lấy cảm hứng từ tên gọi Điểm Nhấn của Tập đoàn, “Nhấn Radio” hứa hẹn sẽ tạo được điểm nhấn mỗi buổi sáng trong lòng nhân viên bằng những giai điệu du dương, sự dí dỏm của các dòng tâm sự và cả những tin tức thú vị. Đây là “tần số âm thanh” với các thông tin tổng hợp của nhà DNG do chính các thành viên phòng Hành chính nhân sự phát triển với mong muốn: NHẤN RADIO sẽ là “liều thuốc tinh thần” quý giá cho toàn bộ nhân viên tại DNG.

MC Trường Giang và MC Thu Thảo trong Nhấn Radio số đầu tiên

Số đầu tiên gây ấn tượng trong lòng độc giả bởi sự thân thiện của 2 MC là Trường Giang và Thu Thảo. Những dòng tin ngắn đáng chú ý với nội dung chính xoay quanh hoạt động của câu lạc bộ thể thao, vinh danh các nhân sự đạt thành tích xuất sắc trong tháng 4. Đặc biệt, nhiều gửi gắm đáng yêu, tâm sự vui tươi từ “DNG confessions” cũng được phát sóng đã góp phần cải thiện tâm trạng buổi sáng của các thành viên nhà DNG.

Coffee Talk quay trở lại – màu sắc đặc biệt của DNG!

Coffee talk – Chuyên mục chia sẻ từ chính những người “lái tàu” DNG. Tiếng nói từ chính CEO doanh nghiệp là những thông tin nhất quán, chính thống và mạnh mẽ đến toàn thể nhân sự thuộc Điểm Nhấn Group.

Vẫn trên tinh thần đó, Coffee Talk số phát sóng thứ 3 – Tuần 3  tháng 5, DNG-ers sẽ được lắng nghe quan điểm “Lấy khách hàng làm trọng tâm” từ anh Thái Phan Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Điểm Nhấn Group và chị Huỳnh Thị Như Lam – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Điểm Nhấn Group.

Tất-tần-tật những nội dung về quan điểm hoạt động của công ty, cùng với đó là tầm nhìn chiến lược một lần nữa sẽ được phổ biến đến toàn bộ nhân viên, đặc biệt là nhân viên của hơn 50 chi nhánh Seoul Center trên khắp toàn quốc.

Coffee Talk số 4 với sự xuất hiện của anh Thái Phan Thanh Bình và chị Huỳnh Thị Như Lam

Trong số lần này, nhiều quan điểm về quan hệ khách hàng cũng được đề cập và hành động của DNG trong câu chuyện lan tỏa triết lý thương hiệu “Phụng sự từ tâm” đến khách hàng. Đặc biệt, câu hỏi phải làm sao để thật tự tin về thương hiệu của mình cũng sẽ được giải đáp, mang đến nhiều giải pháp quan hệ khách hàng hiệu quả. Coffee talk số 4 với chủ đề “Lấy khách hàng làm trọng tâm – Bạn sẽ làm gì?” sẽ được livestream vào lúc 08g30 ngày 18/5/2023 trên các kênh truyền thông của Tập đoàn.

Tin chắc rằng, sự ra đời của “Nhấn Radio” và sự trở lại của Coffee Talk sẽ mang đến đời sống công sở của các nhân viên nhiều màu sắc tươi đẹp, hỗ trợ xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, củng cố tinh thần đoàn kết tại Tập đoàn Điểm Nhấn Group.

Tập đoàn Điểm Nhấn Group