TIN TỨC – SỰ KIỆN

DNG tiếp tục oanh tạc thị trường, khai trương chi nhánh S-Life & Seoul Academy tại Cần Thơ

Vừa qua, Điểm Nhấn Group tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực phát triển vững mạnh nhất hiện nay. Theo đó, 2 thương hiệu thành viên, bao gồm Thương hiệu Chăm sóc Sức khỏe & Làm đẹp S-Life và Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy, đã chính thức xuất hiện tại thị trường Cần Thơ với diện mạo khang trang và đẳng cấp.

Hoạt động bền bỉ hơn 10 năm qua, DNG đã tạo dựng nền tảng vững chắc từ lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ, đào tạo nghề spa, nội thất đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Không dừng lại ở đó, DNG sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động, phát triển và không ngừng mở rộng thêm nhiều lĩnh vực để đạt được những bước tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Để thành công và có được vị thế như ngày hôm nay, ông Thái Phan Thanh Bình – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám đốc của DNG từng chia sẻ rằng: “Mình làm tử tế thì sẽ mang đến sản phẩm tử tế và giá trị tốt nhất cho khách hàng”. Chính vì vậy, các hệ thống của DNG đều không ngừng tiếp đón lượng khách ủng hộ nồng nhiệt, ổn định qua các năm và từ đó tạo đòn bẩy để DNG phát triển như ngày hôm nay.

Với sự dẫn dắt của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Thái Phan Thanh Bình và sự gắn kết từ đội ngũ nhân sự, DNG đã sẵn sàng trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong năm 2025.

Trong tháng 7/2022, DNG đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực làm đẹp khi hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chính thức cán mốc 50 chi nhánh trên toàn quốc. Cùng với đó là niềm vinh dự tột cùng khi 2 thương hiệu Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn và S-Life xuất sắc được vinh danh trong lễ công bố Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022 do Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á và Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ Số Cạnh tranh tổ chức hàng năm.

Đại diện S-Life & SeoulSpa.Vn nhận giải Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022.

Tiếp nối những cột mốc vàng son, tháng 9/2022, DNG tiếp tục mở rộng thị trường hoạt động của hệ thống S-Life và Seoul Academy. Theo đó, 2 thương hiệu này đã chính thức khai trương tại TP. Cần Thơ vào ngày 15/9/2022 tại vị trí đắc địa số 08 Mậu Thân, quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ. Dù là lần đầu tiên xuất hiện tại Cần Thơ, nhưng chi nhánh mới tiếp đón rất đông khách hàng đến trải nghiệm trang thiết bị cũng như đăng ký khóa học spa.

Với không gian khang trang, rộng rãi và đầy đủ trang thiết bị, nơi đây mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng. Đến tham dự buổi lễ khai trương, ngoài không gian và chương trình ưu đãi, hầu hết khách hàng đều hài lòng về cung cách phục vụ chuyên nghiệp và sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ nhân viên tại đây.

Múa lân tưng bừng mừng khai trương chi nhánh S-Life & Seoul Academy đầu tiên tại TP. Cần Thơ.

Quầy tiếp đón gọn gàng, tinh tế của Seoul Academy.

Không gian bày trí thiết bị nâng cao sức khỏe khang trang, rộng rãi của S-Life.

Với việc mở rộng phạm vi hoạt động, DNG hứa hẹn mang đến những giải pháp “vàng”, giúp hàng triệu người dân tại TP. Cần Thơ và những tỉnh thành lân cận chủ động bảo vệ, cải thiện và nâng cao sức khỏe của bản thân. Cùng với đó là những khóa học spa, thẩm mỹ chất lượng cao, cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn lẫn kỹ thuật nghề nghiệp chuẩn quốc tế và lộ trình thăng tiến rõ ràng trong lĩnh vực.

Dù đạt được nhiều thành tựu vẻ vang trong khoảng thời gian ngắn, nhưng đó vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng. DNG sẽ tiếp tục đổi mới, tiếp tục cải tiến chất lượng dịch vụ của các hệ thống thành viên và tiếp tục nâng cao chỉ số hạnh phúc của đội ngũ nhân tài, từ đó cùng nhau kề vai sát cánh để hoàn thành mục tiêu lớn – Trở thành Tập đoàn Điểm Nhấn vào năm 2025.