TIN TỨC – SỰ KIỆN

“DNG“ trong tim của người nhân viên Khmer”

Nhân kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty cổ phần Công nghệ DNG, một vài cảm xúc nhỏ trong Tôi- Nhân viên công tác tại phòng kinh doanh của công ty hơn một năm qua đã tạo ra những dòng viết này như một lời tự sự về tình cảm của tôi dành cho Điểm nhấn group.

Điểm Nhấn Group mở chi nhánh Seoulspa.vn tại CampuchiaCam

Điểm Nhấn Group mở chi nhánh Seoulspa.vn tại CampuchiaCam

Với những người trẻ tuổi như tôi ngày nay nhất là đang sinh sống ở thành phố lớn, thay đổi cuộc sống và làm việc không có gì là lạ. Đi làm chưa tới hai năm nhưng kinh nghiệm làm việc. Những trường hợp như thế sẽ không thế cảm nhận được sự gắn bó, đoàn kết và chứng kiến sự phát triển từng ngày. Bản thân tôi, đã công tác tại gia đình DNG được hơn một năm, quãng thời gian này không thực sự quá dài nhưng nó cũng đủ để tạo cho tôi những tình cảm nhất định với nơi mà tôi làm việc bởi lẽ, đôi khi đồng cảm không được tạo bởi sự trường kỳ của thời gian mà chỉ cần trong khoảnh khắc cũng như đôi khi chúng ta cảm thấy được ý trí cùng nhìn về một hướng của nhau.

Cuộc sống là tình yêu và công việc. Hai thứ này luôn tồn tại song song trong cuộc sống của chúng ta. Làm việc tại DNG tôi cảm thấy như mình đang được hưởng thụ cuộc sống đơn giản vì ở đây tôi tìm thấy sự đam mê và niềm tin. Trong một môi trường thuận lợi như thế tôi muốn cống hiến cho công ty nhiều hơn, cũng là để phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân mình. Xung quanh tôi là những nhân viên giỏi, thành thạo công việc và nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp nên tôi có nhiều cơ hội học hỏi những kinh nghiệm cho riêng mình.

Tôi ở công ty còn nhiều hơn thời gian dành cho người thân. Cho nên mối liên hệ với các nhân viên khác trong phòng phải nói là vô cùng thân thiết. Là nhân viên người dân tộc Khmer đang phụ trách công việc tư vấn viên khách Campuchia phòng kinh doanh, nên rất được các anh chị trong phòng nói riêng và tập thể các anh chị em nói chung giúp đỡ quan tâm. Đây là cảm nghĩ của bản thân muốn nói lên cho mọi người hiểu, đúng ra chỉ nên nói chuyện công việc, nhưng mỗi nhân viên ở đây đều là những con người có trái tim và tình yêu công việc. Bản thân tôi coi công ty như gia đình mình, cùng góp phần xây dựng công ty cũng như dành cho nhau tình cảm để cùng nhau gắn bó với công ty lâu dài hơn nữa. Thân thiết như những người thân.

Tôi mong muốn với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn và phát triển nhiều chi nhánh bên đất nước Chùa Tháp rộng rãi hơn, tạo điều kiện  cho mọi nhân viên là người đồng bào dân tộc Khmer như tôi có công việc ổn định và phát hy được năng lực trong lĩnh vực kinh doanh này , có cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp, tương xứng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Công ty cũng như bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào.

Hình ảnh nhân sự Khmer tại Điểm Nhấn Group

Các nhân sự Khmer tại Điểm Nhấn Group

Điều cuối cùng tôi đại diên cho nhân viên là người dân tộc Khmer và các bạn là người Khmer đang sinh sống và làm việc ở Campuchia tại ngôi nhà chung DNG muốn nói lên  là niềm tin chúng tôi đặt vào DNG. Tuy tôi là nhân viên phòng kinh doanh – tư vấn viên  của công ty,​​​ trực tiếp mang các dịch vụ đến cho khách hàng nhưng mỗi khi trả lời “Tôi làm việc cho DNG ” tôi rất tự hào vì công ty mình có uy tín và thực sự có đóng góp to lớn trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực làm đẹp đến khách hàng trong và ngoài nước. Tôi mong muốn được làm việc tại DNG lâu dài hơn nữa và có những bước tiến xa hơn trong công việc của mình.

Tôi biết rằng không phải ai cũng có may mắn tìm được một công việc phù hợp, kiếm ra tiền với công việc đó và có đam mê với nghề. Khi tôi có tất cả những điều đó tôi cảm ơn công ty. DNG là niềm tự hào, gắn bó và là cả niềm tin trong trái tim tôi.

(Tăng Duy Phát – Nhân Viên Kinh Doanh Team Campuchia)