Giáng sinh cùng Điểm Nhấn Group

Giáng sinh là dịp người thân và bạn bè quây quần bên nhau, cùng trao nhau những lời chúc, mong ước một năm mới an lành và hạnh phúc. Giáng sinh ở Điểm Nhấn Group cũng thế, chúng tôi gặp nhau, trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp và mong ước những điều tốt đẹp đến với mình và những người đồng nghiệp bên cạnh. Nhân dịp một ngày ý nghĩa như thế, DNG cũng có những hoạt động nhằm hưởng ứng một lễ Giáng sinh ấm áp xua đi cái lạnh của một năm Covid đầy nỗi buồn.

Phải nhắc đến hoạt động đầu tiên mà Ban Giám Đốc công ty cùng Phòng Hành Chính – Nhân sự đã tạo một bất ngờ nho nhỏ tới các nhân viên. Đó là, hóa thân thành ông già Noel với túi quà trên vai đi tới từng phòng ban trao cho họ những lời chúc, những món quà dễ thương và hơn hết là cùng nhau chụp lại những tấm hình kỷ niệm lưu giữ niềm vui nhỏ bé này.

       

Và hoạt động thứ 2 không thể không kể đến tiết mục đặc sắc và được mong đợi nhất trong chương trình thực hiện tại mỗi phòng ban đó chính là “Trao quà Giáng sinh” với các phần quà mà mỗi thành viên đã chu đáo và bí mật chuẩn bị trong nhiều ngày trước đó. 

Giây phút bốc quà ngẫu nhiên và mở hộp quà ai cũng hồi hộp và chờ mong món quà mình nhận được là gì? 

Tấm hình tại Phòng Hành chính – Nhân sự ai cũng vui vẻ khi nhận quà!

Hoạt động cuối cùng dành cho các bạn khán giả trên Fanpage “Tuyển dụng Điểm Nhấn Group”. Công ty đã tổ chức hoạt động Livestream chơi mini game với những món quà hấp dẫn, đồng thời chia sẻ những thông tin về Điểm Nhấn Group như lĩnh vực hoạt động, các vị trí, yêu cầu tuyển dụng….. để các bạn có nhu cầu tìm việc làm hiểu hơn về công ty. Hoạt động được rất nhiều bạn khán giả tham gia và nhận được phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Phần thưởng của minigame!

          Danh sách các bạn khán giả trúng thưởng mini game từ chương trình.

Cảm ơn tất cả các thành viên với tinh thần nhiệt huyết trong công việc và các hoạt động trong chuỗi mừng Giáng sinh của DNG. Tất cả đã tạo nên một không khí giáng sinh tuyệt vời, tràn đầy cảm xúc và tinh thần gắn kết chỉ có tại gia đình DNG.

Điểm Nhấn Group xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc đến tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng Sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, ấm áp bên gia đình và những người thương yêu. Merry Christmas!