CHÚNG TÔI LÀ DNG

SỨ MỆNH “NGƯỜI DẪN ĐẦU” TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Xuất phát điểm với tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ & Tư vấn Điểm Nhấn, sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển đa dạng lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ và đào tạo nghề spa, Công ty TNHH Công nghệ & Tư vấn Điểm Nhấn đã chính thức đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DNG (Điểm Nhấn Group).

Tính đến thời điểm hiện tại, Điểm Nhấn Group đã và đang sở hữu vị trí nhất định với các thương hiệu chính như:

 • Thương hiệu SEOULSPA.VN: chuỗi spa với hơn 30 chi nhánh trong và ngoài nước với thế mạnh về các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp bao gồm: trị mụn, chăm sóc da, tắm trắng, triệt lông, thon gọn vóc dáng,…
  Link website: https://seoulspa.vn/
 • Thương hiệu SEOULCENTER.VN: chuyên sâu về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi, tạo cằm V-line, các dịch vụ trẻ hóa, xóa sẹo; làm đẹp với công nghệ cao.
  Link website: https://seoulcenter.vn/
 • Thương hiệu SEOUL ACADEMY: điểm nhấn về lĩnh vực đào tạo nghề làm đẹp như: các khóa học phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da, khóa nối mi, nghệ thuật nail,… đem đến cơ hội nghề nghiệp mới cho các học viên.
  Link website: https://seoulacademy.edu.vn/
 • Mỹ phẩm LAASKIN: dòng sản phẩm trị mụn, trị thâm, tái tạo da hàng đầu với các chiết xuất từ thiên nhiên.
  Link website: https://laaskin.com/
 • Khách sạn PEACE HOTEL: chi nhánh đầu tiên trong lĩnh vực khách sạn.

ĐIỂM NHẤN GROUP

10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

TẦM NHÌN NHÂN SỰ

Nguồn nhân lực luôn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của một doanh nghiệp. Đặc biệt đây là yếu tố không thể thiếu để hoàn thành kế hoạch trở thành tập đoàn vào năm 2025 của Điểm Nhấn Group.

Chính vì lý do này, Điểm Nhấn Group luôn hoạch định rõ các định hướng để đảm bảo các lợi ích mà nhân sự nên và xứng đáng có được khi làm việc tại đây.

 • Xây dựng chính sách, chế độ phúc lợi cao, gia tăng thu nhập cho toàn thể nhân sự.
 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thỏa sức sáng tạo không giới hạn giúp mỗi nhân sự phát huy hết thế mạnh và năng lực của bản thân.
 • Đề cao giá trị do nhân viên mang lại, đem lại sự sung túc bền vững, hạnh phúc cũng như cải thiện cuộc sống gia đình của tập thể nhân viên.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Điểm Nhấn Group là cung cấp các dịch vụ làm đẹp cho người và cho đời. Để từ đó giúp mọi người hài lòng và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, tạo nên những giá trị nhân văn xã hội.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Điểm Nhấn Group (DNG) đã và đang nỗ lực phát triển không ngừng để đạt mục tiêu chiến lược năm 2025, đó là:

Có mặt tại hầu hết các quốc gia Đông Nam Á và chính thức trở thành tập đoàn làm đẹp – sức khỏe – đào tạo nghề nghiệp hàng đầu.

Khác với những tầm nhìn kinh doanh hiện tại, DNG muốn lấy chính con người làm mục tiêu để phát triển các nền tảng dịch vụ, tạo nên những giá trị cần và đủ mà con người luôn muốn đạt được.

Với DNG không phải nhà, xe hay các thiết bị công nghệ phục vụ nhu cầu con người, mà chính con người tạo ra nhu cầu để doanh nghiệp phát triển. Đó là các yếu tố cơ bản nhất, cụ thể như: Sức khỏe và làm đẹp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Điểm Nhấn Group (DNG) được hình thành và phát triển dựa trên những giá trị cốt lõi nhất từ con người bao gồm:

 • Giá trị phục vụ: hình thành để phục vụ khách hàng và sự hài lòng của khách hàng là nền tảng để tiếp tục phát triển.
 • Giá trị gia đình: mỗi cá nhân gia nhập DNG đều là một thành viên của đại gia đình, nơi chúng ta cùng làm việc, phát triển và tạo ra các giá trị bền vững.
 • Tự hào: khi được làm việc mình thích và công việc mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội thì bạn có quyền tự hào khi là một trong những thành viên của DNG.
 • Công bằng: môi trường làm việc công bằng, tạo điều kiện cho mọi thành viên đều có cơ hội phát triển bình đẳng chính là tiêu chí hàng đầu.
 • Trách nhiệm: mỗi cá nhân đều có trách nhiệm với tập thể, trung thực và chính trực, dám nhận trách nhiệm về mình là tố chất luôn được chú trọng.
 • Hạnh phúc: đảm bảo các chỉ số hạnh phúc đối với nhân sự làm việc tại DNG.
 • Sáng tạo: phát huy các yếu tố sáng tạo nhằm nhấn mạnh sự khác biệt trong từng sản phẩm, dịch vụ.
 • Năng lượng: luôn giữ năng lượng tích cực để hoàn thành mọi mục tiêu đề ra, lan tỏa nhiệt huyết đối với đồng nghiệp tại nơi làm việc.

VĂN HÓA DNG

“MUỐN ĐI NHANH ĐI MỘT MÌNH, MUỐN ĐI XA THÌ PHẢI ĐI CÙNG ĐỒNG ĐỘI”

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI & CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

CHUỖI HỆ THỐNG TRỰC THUỘC DNG