HÀNH TRÌNH GIÁ TRỊ CỐT LÕI 6T 2022

Một chặn đường – Một hành trình – Hành trình nối tiếp hành trình – Một hành trình dài làm nên một Điểm Nhấn Group lớn mạnh – Trở thành tập đoàn 2025, liệu Điểm Nhấn Group có thể?

Câu trả lời: Chắc chắn Điểm Nhấn Group sẽ trở thành tập đoàn năm 2025. Yếu tố nào làm nên sự lớn mạnh này? Bạn đã hiểu về Điểm Nhấn Group?  Chúng tôi có thể tự tin nói rằng: Điều làm nên sự thành công của DNG hôm nay chính là làm nên Giá trị cốt lõi 6T.

 

Giá trị cốt lõi 6T được thể hiện ở 6 từ: Tử tế – Trí tuệ – Tốc độ – Trách nhiệm – Trung Thực – Thay đổi không ngừng. Giá trị cốt lõi 6T không chỉ thể hiện qua từ ngữ đẹp đẽ mà còn mang tính dễ nhớ, khác biệt và mang ý nghĩa tôn trọng, tự khẳng định mình, nổ lực và làm nên sự khác biệt giữa Điểm Nhấn Group với các bạn cùng ngành khác. Giá trị cốt lõi được lan tỏa, truyền đạt qua các buổi học từ trực tiếp đến online; từ HOD đến nhân viên; từ công ty đến cộng đồng vì sứ mệnh của Điểm Nhấn Group là “Làm đẹp cho người và làm đẹp cho đời”.

Chẳng ai khác, người tạo nên và truyền cảm hứng chính là Anh Thái Phan Thanh Bình (CEO Điểm Nhấn Group) – Người Anh cả – Người Thủ lĩnh – Người Thuyền trưởng lèo lái, dẫn dắt toàn thể nhân viên để có Điểm Nhấn Group ngày hôm nay, ngoài ra còn có chị Nguyễn Thị Liễu Vy (CMO) luôn luôn chia sẻ những điều chân thật nhất, gần gũi nhất và ý nghĩa nhất.

Trong tháng 2, tháng 3, tháng 4 năm 2022, tại Ngôi Nhà Lớn mang tên DNG đã diễn ra nhiều chương trình đào tạo để giúp toàn thể nhân viên hiểu được ý nghĩa sâu sắc của Giá trị cốt lõi 6T, và chắc chắn hành trình lan tỏa giá trị này sẽ không bao giờ dừng lại mà sẽ kéo dài từ tháng này sang tháng khác, từ năm này sang năm khác, chỉ cần là chúng ta đồng hành cùng nhau.

Từ công ty tổng DNG đến công ty thành viên như Seoul Academy; Thế giới làm đẹp; Nội thất Điểm Nhấn, chi nhánh SeoulSpa đã được anh Thái Phan Thanh Bình, chị Huỳnh Thị Như Lam cùng Nguyễn Thị Liễu Vy truyền đạt hết lòng mình những điều muốn nói, truyền cả tâm tư và cả ý nghĩa 6T về những giá trị mà nhân viên DNG đang mang sứ mệnh trong mình. Nào, chúng ta cùng nhau phát triển, cùng nhau cố gắng, cùng nhau đồng hành cùng nhau để tạo nên một DNG ngày càng lớn mạnh, một tập đoàn Điểm Nhấn vào năm 2025 và sẽ có mặt khắp Đông Nam Á!!!

Ngày hôm nay cố gắng hôm qua một chút để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn của chính mình!