TIN TỨC – SỰ KIỆN

HÀNH TRÌNH TRÁI TIM Y ĐỨC – BƯỚC NGOẶT MỚI CỦA TẬP ĐOÀN ĐIỂM NHẤN GROUP

Hòa trong không khí chào mừng 68 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), Tập Đoàn Điểm Nhấn Group đã tổ chức buổi Lễ Tri Ân nhằm bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam. Đặc biệt là sự tri ân dành cho đội ngũ Y Bác Sĩ đã và đang công tác tại Tập Đoàn Điểm Nhấn Group.

Buổi Lễ Tri Ân diễn ra thành công với sự tham dự của tất cả đội Ngũ Y Bác Sĩ cùng với đoàn khách mời hiện đang là các đối tác lớn của Tập Đoàn Điểm Nhấn Group.

Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn Điểm Nhấn trao tặng những phần quà Tri ân sâu sắc đến quý đối tác đã đồng hành cùng Tập Đoàn

            Trong buổi lễ, Anh Thái Phan Thanh Bình Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn đã có những chia sẻ, cùng với tri ân đầy sâu sắc gửi đến đội ngũ Y Bác Sĩ, những chiến binh đã có những cống hiến thầm lặng trong sứ mệnh “Làm Đẹp Cho Người – Làm Đẹp Cho Đời”.

Bên cạnh đó, để tôn vinh những thầy thuốc có đủ phẩm chất, nhiều cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho khách hàng, Tập Đoàn Điểm Nhấn Group đã quyết định trao danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” cho 5 cá nhân xuất sắc nhất, đã có nhiều sáng kiến và cống hiến trong công việc.
Đây được xem là danh hiệu lần đầu tiên được Ban Lãnh Đạo xét trao tặng cho các Y Bác Sĩ, hy vọng sắp tới, Tập Đoàn chúng ta sẽ có thêm nhiều Thầy Thuốc Ưu Tú nữa, để cùng Tập Đoàn phát triển xa hơn, không chỉ riêng Việt Nam mà còn nhân rộng ra bên ngoài nước.
Niềm vinh dự khi được nhận danh hiệu cao quý trong ngày đặc biệt
Trong không khí hân hoan của buổi Lễ, Thạc Sĩ Bác Sĩ HEO JAE HYUK – GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN đại diện ban chuyên môn cũng đã không kiềm được cảm xúc tự hào, và có những chia sẽ vô cùng ý nghĩa, tạo thêm nhiều động lực phát triển cùng Tập Đoàn trong thời gian tới
Thành công là một hành trình, để có một hành trình trọn vẹn, cùng với sự nỗ lực 100% thì bên trong chúng đều có 1 cam kết của bản thân với chính mình, với gia đình và với công việc. Và hôm nay, tại buổi lễ các Y Bác Sĩ cũng đã cùng nhau ký cam kết với hành trình Trái Tim Y Đức với mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, cùng nhau thực hiện nghĩa cử cao đẹp của người thầy thuốc và lan tỏa sứ mệnh “ Làm đẹp cho người – Làm đẹp cho đời”.