TIN TỨC – SỰ KIỆN

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEOUL ACADEMY CHÍNH THỨC HỖ TRỢ CƠM TRƯA MIỄN PHÍ CHO TẤT CẢ HỌC VIÊN

Các học viên tại Hệ thống Đào tạo Thẩm Mỹ Seoul Academy không còn phải lặn lội xa xôi hoặc lo lắng về việc ăn trưa khi học nghề. Vì kể từ hôm nay, tất cả học viên đều được cấp “thẻ xanh” ăn trưa miễn phí mỗi ngày.

Đồng hành cùng với các học viên trên hành trình chạm tới giấc mơ làm việc trong ngành làm đẹp, Seoul Academy mong muốn tạo ra môi trường học tập tốt nhất, cả về tinh thần lẫn thể chất. Kể từ hôm nay, tất cả học viên tại Seoul Academy đều được ăn trưa miễn phí với những khẩu phần đầy đủ dinh dưỡng và ngon miệng.

Đây chính là điểm khác biệt to lớn giữa Seoul Academy và các đơn vị đào tạo thẩm mỹ khác. Có thể thấy rằng, bên cạnh việc chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo, DN GROUP và Seoul Academy còn không ngừng nỗ lực tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Tất cả học viên đều phấn khởi và hài lòng trong ngày ra mắt căn tin mới. Đây chính là mục đích Seoul Academy hướng đến: Đảm bảo sức khỏe và tinh thần, hỗ trợ học viên chạm đến ước mơ nghề nghiệp lý tưởng trong tương lai.

Hãy cùng nhìn ngắm những thước phim đầu tiên về bữa ăn trưa của các học viên tại Seoul Academy nhé!