TIN TỨC – SỰ KIỆN

Hoa hậu Ngọc Châu rạng ngời trong lễ ký kết đại sứ TMV SeoulSpa.Vn

Ngày 10/9, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu xuất hiện rạng rỡ tại lễ ký kết Đại sứ Nhan sắc cho Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, cùng nhau lan tỏa thông điệp“Sẵn sàng cho vương miện”.

Ngày 10/9, Lễ ký kết công bố Đại sứ Nhan sắc SeoulSpa.Vn – Hoa hậu Ngọc Châu và lễ chuyển giao công nghệ làm đẹp S-Beauty Premium 5.0 đã diễn ra tốt đẹp. Đây được coi là một trong những sự kiện lớn và được mong chờ của ngành làm đẹp.

Ngọc Châu – biểu tượng của nhan sắc và trí tuệ

Hoa Hậu Ngọc Châu là biểu tượng của nhan sắc và trí tuệ.

Chiếc vương miện của Ngọc Châu không chỉ là biểu tượng cao nhất của nhan sắc, trí tuệ mà còn là kết tinh của thành tựu mà bất cứ cô gái nào cũng ao ước có thể chạm tới. Chính nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn trong tư thế “Sẵn sàng cho vương miện” và lựa chọn đúng đắn nhà tài trợ nhan sắc là SeoulSpa.Vn đã giúp Ngọc Châu đạt được ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Cô trở thành người truyền cảm hứng cho nhiều chị em phụ nữ Việt.

Đây cũng chính là “điểm chạm” kết nối Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn và Ngọc Châu, giúp Hoa hậu Ngọc Châu chính thức trở thành Đại sứ Nhan sắc, tiếp tục đồng hành cùng Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn lan tỏa những giá trị tích cực, nhân ái, giúp chị em phụ nữ luôn tự tin tỏa sáng và đạt được chiếc “vương miện” danh giá của chính mình.

Ngọc Châu sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn trong vai trò đại sứ nhan sắc.

Trở thành đại sứ nhan sắc SeoulSpa.Vn

Là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đồng thời cũng là Đại sứ Nhan sắc của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, Hoa Hậu Ngọc Châu đã xuất hiện tại sự kiện với diện mạo xinh đẹp, rạng rỡ, khẳng định nhan sắc đỉnh cao và xứng đáng với ngôi vị cao nhất của đấu trường sắc đẹp.

Nhan sắc đỉnh cao của Hoa hậu Ngọc Châu trong buổi lễ ký kết đồng hành cùng SeoulSpa.Vn.

Phát biểu tại buổi lễ, Hoa hậu Ngọc Châu chia sẻ: “Xin gửi lời cảm ơn đến Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã đồng hành trong suốt hành trình trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Dịch vụ tại SeoulSpa.Vn đã hoàn toàn thuyết phục được tôi, tôi luôn tin tưởng tuyệt đối khi làm đẹp tại đây”.

“Trong tương lai, tôi tin rằng với sự chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để mang những dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da đến gần hơn với tất cả chị em phụ nữ Việt”, cô cho biết thêm.

Buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ đã diễn ra tốt đẹp.

Đồng hành lan tỏa thông điệp “Sẵn sàng cho vương miện”

Tiếp nối chặng đường cùng chinh phục vương miện danh giá trên đấu trường sắc đẹp hàng đầu Việt Nam, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ tiếp tục sát cánh cùng Hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn trên cương vị là Đại sứ Nhan sắc.

Không chỉ là chiếc vương miện của nhan sắc, mỗi người trong chúng ta đều có cho mình mục tiêu đạt được những vương miện riêng. Đó có thể là vương miện của hạnh phúc, vương miện của tri thức… Cho dù là chiếc vương miện nào cũng cần sự nỗ lực, chủ động và sẵn sàng để thay đổi, để đẹp hơn. Chính vì thế, chị em phụ nữ hãy dành thời gian nhiều hơn để yêu bản thân, chăm sóc làn da, sắc vóc, học hỏi để trở nên tự tin, hạnh phúc hơn.

Ngọc Châu sẽ đồng hành cùng SeoulSpa.Vn lan tỏa thông điệp “Sẵn sàng cho vương miện” đến với chị em phụ nữ Việt.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tin rằng, một trong những trọng trách của thương hiệu không chỉ là mang đến các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da chất lượng, không xâm lấn, mà còn là sứ mệnh lan tỏa những giá trị tích cực, làm động lực giúp chị em phụ nữ tự tin hơn, chủ động thay đổi và sẵn sàng để đẹp hơn, trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình.

Nhân sự kiện đồng hành này, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn và Ngọc Châu dành tặng khách hàng trải nghiệm dịch vụ trẻ hóa S-Beauty Premium 5.0 trong tháng 9 và tháng 10. Khách hàng hãy liên hệ hotline 1900 6947 để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc, làm đẹp da tại hệ thống.