TIN TỨC – SỰ KIỆN

Hoạt động ngoại khóa mở nguồn tri thức mới

“Học – học nữa – học mãi” luôn là điều Điểm Nhấn Group đề cao, đặc biệt trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 – thời đại của sự phát triển kiến thức, tri thức tăng tốc vượt bậc.

Ngày nay, nguồn nhân lực thời hiện đại luôn mong muốn cơ hội được học hỏi và phát triển bản thân. Hiểu được điều đó Điểm Nhấn Group luôn muốn đem đến những giá trị tinh thần mà không nơi nào có được.

Công ty luôn đề cao việc đào tạo, nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn thông qua những buổi chia sẻ vào cuối tuần và các buổi đào tạo hằng tháng. Nơi đây luôn sẵn sàng tạo điều kiện để các bạn không ngừng phát triển bản thân và đẩy mạnh lộ trình thăng tiến.

Buổi đào tạo hằng tháng cho toàn thể nhân viên khối văn phòng

Hoạt động học hỏi, chia sẻ cùng nhau tại Seoulspa

Song song với các buổi học tập và chia sẻ, các bạn nhân viên không những tăng cường việc giao tiếp, tương tác với các bộ phận, phòng ban mà còn thúc đẩy sự sáng tạo và khơi màu cho những ý tưởng mới. Đây ắt hẳn được xem là sân chơi hữu ích luôn tạo điều kiện để mọi người thỏa sức trẻ, trau dồi tư duy, kỹ năng sống bổ ích để cùng nhau hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài.

Những bài học chia sẻ dưới hình thức các trò chơi trong các cuộc họp

Cùng với sự phát triển vượt bậc qua từng năm, nếu như bạn không chịu khó học tập, không nhận ra chân lý của việc học, bỏ quên kiến thức thì bạn sẽ bị bão hòa trong một khối kiến thức hạn hẹp, giới hạn tầm nhìn và đi chậm với tốc độ hiện tại cả công ty.

Chính vì thế, ngôi nhà Điểm Nhấn Group luôn tạo ra cơ hội cho chính nhân sự luôn thúc đẩy mạnh mẽ việc học và không ngừng thách thức giới hạn của bản thân, từ đó rèn luyện cho chính bạn tự tin hơn, tự phác thảo kế hoạch trên con đường dẫn lối đến thành công.