Teambuilding – Thêm đồng đội, thêm niềm vui

Điểm Nhấn Group luôn tự hào là địa điểm làm việc “đáng mơ ước” của các bạn trẻ. Bởi nơi đây không chỉ có môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp mà tất cả các nhân viên luôn được xem như một gia đình, có cơ hội học hỏi, tiếp cận với những điều mới lạ và tham gia nhiều hoạt động tập thể cùng nhau.

Định kỳ hàng năm Điểm Nhấn Group tổ chức các ngày hội teambuilding, đây chính là hoạt động thường niên và là nét đẹp văn hóa của công ty.

Mỗi khi nhắc đến, các thành viên luôn háo hức mong đợi vì chương trình luôn có sự khác biệt, đưa mọi người qua các khung bậc cảm xúc thăng trầm khác nhau. Sau mỗi hoạt động hay mỗi trò chơi đều để lại những bài học đắt giá và giá trị nhân văn sâu sắc. Điều đáng nói đến hơn là tinh thần tập thể, sức mạnh đoàn kết, dám vượt qua giới hạn bản thân mà các bạn đã thể hiện trong suốt hành trình này.

Teambuilding 2019 – Chúng ta là những chiến binh thép

Teambuilding 2020 – Thách thức mọi giới hạn

Mỗi một thành viên thông qua đây dù đến từ vị trí nào, không phân biệt cấp bậc hay vùng miền khác nhau,…đều hòa nhập, tận hưởng những khoảnh khắc cùng nhau. Teambuilding tại Điểm Nhấn Group là hoạt động để mọi người vui chơi, giải trí sau thời gian dài cho công việc và thể hiện màu sắc, cá tính bằng cách “quẩy” hết mình. Đây cũng là cơ hội để Ban Giám Đốc gần gũi hơn với toàn thể nhân viên, trao niềm tin và truyền năng lượng đến các bạn một cách thân thiện nhất.

Các thành viên đang khởi động cùng nhau

Sau tất cả các hoạt động cùng nhau, trong lòng mỗi thành viên gia đình Điểm Nhấn Group luôn đọng lại những kỷ niệm, cảm xúc khó phai, hiểu sâu sắc hơn về văn hóa và dám đương đầu những thử thách trong chặng đường sắp tới. Chúng tôi sẽ luôn có nhau, luôn động viên nhau để cùng bước tiếp trên con đường mang tên Điểm Nhấn Group.